CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่รับสารภาพปล่อยลูกทิ้งลำพัง หิวโซจนต้องทานผงซักฟอก ส่วนตัวเองไปเที่ยวนานนับสัปดาห์

เมื่อเป็นแม่คนแล้ววิถีการใช้ชีวิตของเราจะเปลี่ยนไป เนื่องจากจะต้องใช้เวลาอยู่กับลูก คอยดูแลเลี้ยงดูลูกให้เติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดี แต่กลับกันกับคุณแม่ชาวรัสเซียรายนี้ ที่เลือกจะปล่อยให้ลูกของตัวเองอยู่อย่างลำบากและต้องเสียชีวิตในที่สุด

 

Maria Plenkina กับลูกสาววัย 3 ขวบ

 

Maria Plenkina วัย 21 ปี แม่ใจโหดที่ยอมรับสารภาพอย่างหมดเปลือกว่าเธอลงมือฆาตกรรมลูกสาววัย 3 ขวบ ด้วยการปล่อยลูกอยู่บ้านเพียงลำพัง ส่วนตัวเธอเองนั้นก็ออกไปเที่ยวปาร์ตี้นานนับสัปดาห์

 

สภาพภายในห้องพักที่ปล่อยลูกสาวทิ้งไว้เพียงลำพัง

 

เด็กหญิงถูกพบในสภาพเปลือยในขณะที่หิวโหยใกล้ตายภายในห้องสภาพอากาศหนาวเย็น ขยะกระจัดกระจายไปทั่วห้องภายในเมือง Kirov

ซึ่งก่อนที่เด็กหญิงจะเสียชีวิตนั้น เด็กหญิงได้ทานโยเกิร์ต ไก่ และไส้กรอกที่ผู้เป็นแม่เหลือทิ้งเอาไว้ให้…

 

 

แต่ก่อนที่แม่จะออกไปเที่ยวปาร์ตี้ในช่วงวันวาเลนไทน์ของปีที่แล้ว เธอทำการปิดน้ำภายในห้องพักของเธอ ปล่อยให้เด็กหญิงเผชิญชะตากรรมเพียงลำพัง เมื่อไม่มีอาหารหลงเหลือแล้วเด็กหญิงจึงพยายามทานผงซักฟอกเข้าไป จนในที่สุดก็เสียชีวิต

ร่างของเด็กหญิงถูกพบโดยคุณยาย Irina Plenkina วัย 47 ปี ในขณะที่จะมาเยี่ยมหลานในวันเกิดครบรอบ 3 ขวบ แต่กลับต้องเจอเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิต

 

Irina Plenkina

 

เจ้าหน้าที่สืบสวนพบหลักฐานพยานพิสูจน์ได้ว่า ผู้เป็นแม่ขังลูกไว้ให้ห้องพักตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ และเดินทางกลับมาที่ห้องในวันที่ 20 กุมพาพันธ์ 2019

จิตแพทย์ระบุว่าเธอนั้นมีความผิดปกติทางจิตและรับรู้ถึงการกระทำของตัวเองอยู่ตลอด ซึ่งจากการกระทำทั้งหมดนี้อาจทำให้เธอได้รับโทษจำคุกตั้งแต่ 8 ถึง 20 ปี ฐานฆาตกรรมลูกสาวของตนเอง

 

 

พยานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในครั้งนี้คือนาง Anastasia Kurpina เพื่อนผู้ให้ที่พักพิงแก่นาง Maria ระบุว่าเธอโกหกที่ว่าลูกสาวมีคนดูแลเลี้ยงดูในขณะที่เธอไม่อยู่บ้าน

นาง Anastasia บอกกับเจ้าหน้าที่สืบสวนอีกว่า เธอเป็นคนจ่ายเงินค่าไปเที่ยวผับและคาเฟ่ต่างๆ ให้ รวมถึงค่าซื้อเหล้าเมายาต่างๆ ซึ่งเป็นช่วงที่นาง Maria เพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มมา

 

อย่างไรก็ตามนาง Maria ยอมรับข้อหาฆาตกรรมแต่ระบุว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนั้น แม้จะทิ้งอาหารไว้ให้ลูกสาวแล้วแต่กลับให้การขัดแย้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาขณะกล่าวต่อหน้าศาล

 

 

คณะลูกขุนระบุว่า ผู้เป็นแม่จงใจทำห้องปิดตาย ปิดน้ำปิดห้องและออกจากบ้านไป ไม่มีท่าทีสำนึกผิดและไม่มีแม้แต่น้ำตา พูดด้วยความเลือดเย็น ‘ใช่ ฉันออกไป ฉันปิดน้ำและทิ้งลูกเอาไว้โดยที่ไม่มีน้ำหรืออาหารเหลือไว้เลย’

 

 

ทางด้านคุณยายรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก หากได้รู้ว่าลูกสาวของตนจะออกไปแบบนี้ อย่างน้อยเธอก็จะช่วยดูแลหลานแทนให้

“เธอโกหกฉันว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี เธอโกหกทุกคน ฉันไม่เคยคิดเลยว่า Maria จะทำแบบนี้”

“ถ้าหากฉันรู้ว่ามีอะไรผิดปกติ ฉันจะไปรับหลานมาดูแลเอง เธอหลอกคนอื่นได้อย่างแนบเนียน จนถึงขนาดที่ฉันไม่รู้จักลูกตัวเองอีกต่อไปแล้ว”

 

ที่มา: dailymail, ibtimes, thesun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น