พามารู้จัก ‘โกมินชี – อีโดฮยอน’ สองพี่น้องหล่อสวยผู้น่าจับตามอง ในซีรีส์ Sweet Home


ช่วงนี้ Netflix เขาไม่ให้แฟนๆ ได้พักผ่อนจริงๆ เพราะล่าสุดได้ทำการปล่อยซีรีส์แฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจาก WEBTOON ชื่อดังมาให้ทุกคนได้รับชมกัน นั่นก็คือเรื่อง Sweet Home นั่นเอง

หากใครได้ชมแล้วก็จะเห็นว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้รวมเอาเหล่านักแสดงงานดีมาอยู่ในเรื่องอีกตามเคย โดยสองนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางก็คือสองพี่น้องแห่งกรีนโฮมอย่าง ‘โกมินชี‘ และ ‘อีโดฮยอน

ด้วยกระแสที่มาแรงจนต้านแทบไม่ไหวแบบนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากพาทุกคนมารู้จักกับสองนักแสดงกันเลย

 

 

โกมินชี

อินสตาแกรม: @gominsi

 

 

ก่อนอื่นของพามารู้จักกับน้องสาวแสนสวยที่ขโมยหัวใจใครหลายคนกันก่อนเลยค่ะ ‘โกมินชี’ รับบทเป็น อีอึนยู หญิงสาวผู้มากับทักษะเต้นบัลเล่ต์อันแสนสง่างามจนพระเอกของเรื่องมองตาแทบไม่กระพริบ

ปัจจุบันเธออายุ 25 ปี เห็นอายุน้อยแบบนี้เธอมีความสามารถรอบด้านเอามากๆ เลยล่ะ

 

 

มินชีไม่ได้เริ่มเส้นทางในวงการจากการเป็นนักแสดง แต่เธอเริ่มทุกอย่างจากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ โดยผลงานเรื่องแรกก็คือภาพยนตร์สั้นอย่าง Parallel Novel (2016) ที่มีความยาวเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น

ซึ่งภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้เข้าตากรรมการจนสามารถคว้ารางวัล Grand Prize จากงาน The 4th Annual SNS 3 Minute Film Festival มาครองได้สำเร็จ

 

 

หลังจากนั้นมินชีก็เริ่มเข้าสู่เส้นทางนี้ด้วยการเป็นนักแสดงตาม MV ต่างๆ อย่างเพลง Sign ของ Thunder และก้าวเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในปี 2017 จากซีรีส์เรื่อง My Sassy Girl และ Hello, My Twenties!

 

 

บันไดความสำเร็จของมินชีเริ่มส่องแสงสว่างมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอกลายมาเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์ The Witch (2018) และได้รับรางวัลสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเวที 55th Grand Bell Awards

และรางวัลนักแสดงยอดนิยมจากเวที 7th Korea Best Star Awards ในปีเดียวกัน

จนมาถึงปีนี้ เธอก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกครั้งในบทบาทน้องสาวผู้แข็งกร้าว แต่มีเสน่ห์ใน Sweet Home เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวที่น่าจับตามองของจริงเลยล่ะ

 

 

อีโดฮยอน

อินสตาแกรม: @ldh_skylark

 

 

มาถึงคิวของคุณพี่ชายกันบ้างดีกว่าค่ะ โดฮยอนปัจจุบันอายุ 25 ปี เห็นในเรื่องเป็นหนุ่มแว่นดูเนิร์ดๆ แต่ชีวิตจริงของโดฮยอนคือหล่อทะลุจอสุดๆ

โดฮยอนเข้าสู่วงการครั้งแรกในปี 2017 กับซีรีส์เรื่อง Prison Playbook, Thirty But Seventeen และ Clean With Passion For Now

 

 

จากนั้นเขาก็กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในซีรีส์ Hotel del Luna ที่ส่องประกายความหล่อเท่ออกมาได้อย่างลงตัว

จนมาถึงในปีนี้ โดฮยอนก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในบทบาทพี่ชายผู้แสนจะเย็นชา แต่กลับมีความฉลาดและอ่อนโยนใน Sweet Home เรียกได้ว่าขโมยหัวใจหลายๆ คนไปเลยล่ะ

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ