CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รู้จักกับ “ลี มีโด” คุณแม่ผู้สนุกกับชีวิตกับภาพถ่ายลูกหน้าเศร้า จนกลายเป็นไวรัลโด่งดัง

ไม่นานมานี้มีภาพชุดไวรัลหนึ่งที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เป็นภาพของคุณแม่ชาวเอเชียคนหนึ่งที่กำลังสนุกกับการใช้ชีวิต แล้วก็มีเด็กน้อยคนหนึ่งอยู่ตรงหน้ากล้อง ทำหน้าตาเหงาๆ เศร้าๆ เนื่องจากคุณแม่ไม่สนใจ

การที่ต้องมาดูแลลูก ก็ถือเป็นงานที่ต้องใช้พลังงานสูงมาก บางครั้งเราก็อยากจะพักผ่อน และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับคุณแม่ที่พร้อมจะปลดปล่อยพลังออกมาโดยไม่สนใจลูก “ลี มีโด”

 

ลี มีโด เดิมทีเป็นนักแสดงอยู่ที่เกาหลีใต้อยู่แล้ว และเธอก็ได้โด่งดังจากโลกออนไลน์หลังโพสต์ภาพ “ชีวิตส่วนตัวของคุณแม่” ลงในอินสตาแกรม

 

เธออยู่ในวงการมานานกว่า 15 ปี ผลงานที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คงเป็น A Millionaire’s First Love หรือ รักสุดท้ายของนายไฮโซ

 

เธอมาเป็นคุณแม่เมื่อปีกว่าๆ ที่ผ่านมา โดยให้กำเนิดเด็กชายนิโคลัส หลังจากนั้นเธอก็ได้เก็บภาพต่างๆ ไว้ กลายเป็นโมเมนต์สุดน่ารักนี้

 

“ตอนนั้นเรามาพักร้อนที่กรุงเทพฯ ฉันกำลังว่ายน้ำอยู่ แล้วนิโคลัสก็ลอยน้ำเล่นอยู่ที่สระใกล้ๆ สามีจะถ่ายภาพแล้วบอกให้ฉันโพสท่าเซ็กซี่ๆ เขาคิดว่ามันคงตลกถ้ามีภาพของนิโคลัส แล้วเบื้องหลังเป็นภาพของฉันที่ทำอะไรที่เป็นตัวเอง”

 

ภาพที่โด่งดังของเธอก็คือภาพที่เธอกำลังเล่นเกมตู้อาร์เคดในเกาหลี ซึ่งแต่ละภาพเธอจัดเต็มมากๆ

.

 

หลังจากที่เธอโพสต์ภาพกิจวัตรของคุณแม่ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

.

.

 

หลังจากนั้นเธอก็โพสต์ภาพสไตล์นี้อยู่บ่อยๆ แต่กิจกรรมจะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือจะเป็นการแต่งตัวในธีมฮัลโลวีน

.

.

 

อีกหนึ่งความน่ารักที่ใครๆ เห็นก็ต้องชอบก็คือสีหน้าของหนูน้อยนิโคลัส คงคิดในใจว่า “คุณแม่ทำไยอะฮับ”

 

“ภาพเหล่านี้อุทิศให้กับคุณแม่ทุกคน แม่ต้องเสียสละหลายอย่างเพื่อที่จะมีลูก อย่าเข้าใจฉันผิดนะ ฉันรักลูกและก็จะทำทุกอย่างเพื่อลูก อย่างไรก็ตาม มีหลายสิ่งมากๆ ที่ต้องทำให้กับลูก โดยเฉพาะที่เกาหลีใต้ จนบางทีทำให้คุณแม่หลายคนคิดถึงชีวิตส่วนตัวบ้าง”

 

.

 

“ภาพอาจจะดูตลก แต่ในเวลาเดียวกันมันก็ทำให้คุณแม่ท่านอื่นๆ ที่ได้เห็นภาพเหล่านี้รู้สึกดี เพราะเหมือนว่ามีคนแสดงความรู้สึกนี้ให้เรียบร้อยแล้ว”

 

 

“มันคงจะตลกมากถ้าเผื่อลูกโตขึ้นแล้วอยากแก้แค้นคุณแม่ แบบว่าทำซีรีส์ ‘ชีวิตส่วนตัวของลูก’ มาแข่ง”

 

ใครอยากติดตามชีวิตของคุณแม่ก็สามารถไปชมกันได้ที่อินสตาแกรม lee_mido

ที่มา boredpanda


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น