CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ของจริงไม่ตัดต่อ!! “อี มี-จอง” เจ้าแม่ฟิตเนสแดนโสม ‘เอวบาง’ ซะจนถูกกล่าวหาว่าบีบรูป

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าอะไรก็สามารถทำให้ดูสมจริงได้ด้วยการตัดต่อ โดยเฉพาะภาพที่โพสต์ลงบนโซเชียลด้วยแล้ว บางทีก็แยกแทบไม่ออกเลยว่าอันไหนคือของจริง

เพราะอย่างนั้นจึงทำให้สาวเกาหลีคนนี้เคยตกเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อคนจำนวนไม่น้อยต่างมองว่า ‘เอว’ ของเธอนั้นบางซะเหมือนกับใช้โปรแกรมบีบรูปมาให้ดูเล็กลง

 

จนเธอถึงกับต้องออกมาบอกว่า “ที่เห็นนี้คือของจริง ไม่ตัดต่อ!”

.

 

‘อี มี-จอง’ (이미정) คือนางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ ผู้ถูกเรียกว่าเป็นหนึ่งในเจ้าแม่ฟิตเนส จากการที่เธอชอบออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ทำให้มีรูปร่างที่ฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ

 

 

บ่อยครั้งที่เธอมักจะโพสต์ภาพอวดสรีระอันน่าทึ่ง จนครั้งหนึ่งเธอเคยถูกชาวเน็ตโจมตีว่าเธอตัดต่อรูปซะจนเอวดูเล็กกว่าปกติ ทว่าความเป็นจริงแล้ว ที่เห็นนั้นก็คือผลจากการออกกำลังกายอย่างหนักของเธอต่างหาก

 

เธอเลยโพสต์คลิปพิสูจน์ให้เห็นว่าเอวเธอบางมากจริงๆ

ดูคลิปได้จากลิงก์: Video

 

ขณะเดียวกัน บางคนก็บอกว่าเธอผอมเกินไป ด้วยส่วนสูงที่มากถึง 185 เซนติเมตร แต่หนักเพียง 52 กิโลกรัม ถึงอย่างนั้น รูปร่างที่ดูเรียวบางก็คือการแสดงให้เห็นว่าร่างกายของเธอแทบไม่มีไขมันส่วนเกินอยู่เลย

 

เพราะเธอก็ยังคงมีกล้ามเนื้อที่ได้รูป สวยงาม

 

และเธอก็ไม่ได้หุ่นแบบนี้ตั้งแต่เกิด ทว่ามันคือผลลัพธ์ของความทุ่มเท

 

ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทำให้ อี มี-จอง ได้กลายเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังสายออกกำลังกายจำนวนมาก รวมถึงงานถ่ายแบบที่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ

 

.

 

นอกจากนั้นก็ยังมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองด้วยนะ

 

นอกจากรูปร่างแล้ว รอยยิ้มของเธอก็น่าหลงใหลไม่แพ้กันเลย

.

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบในรูปลักษณ์ และอยากจะเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์ ความน่ารักสดใสของเธอคนนี้ สามารถเข้าไปดูกันต่อได้ที่อินสตาแกรม leeemijeong

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น