งานเดี่ยว 4 สาว BLACKPINK ดู Fashion Week ระดับโลก กับชุดสวยเท่คนละสไตล์


4 สาว BLACKPINK ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ เมื่อพวกเธอทั้งหมดได้เป็นตัวแทน ไปเข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นจากแบรนด์หรู ในงานเวทีแฟชั่นยักษ์ใหญ่ระดับโลกตาม Fashion Week ต่างๆ

บอกเลยว่าแต่ละคนก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแต่อย่างใด เพราะภาพที่ออกมาทั้งเสื้อผ้า หน้าผม การแต่งหน้า และคาแรกเตอร์ของสาวๆ นั้นดาเมจรุนแรงมาก เห็นแล้วเป็นต้องละลายไปตามๆ กัน

ว่าแล้วก็ตามไปดูลุคของทั้ง 4 สาวในแต่ละแบรนด์กันเลยว่าเจนนี่, จีซู, โรเซ่ และลิซ่านั้นสวยกันแค่ไหน

 

 

1. เจนนี่ คิม งาน Paris Fashion Week Fall/Winter 2019/20

เรามาเริ่มต้นที่สาวเจนนี่ คิม กันก่อนเลย อย่างที่รู้กันดีว่าแบรนด์ Chanel นั้นเข้ากับเธอสุดๆ มีคุณหนูเจนนี่ที่ไหน ต้องมี Chanel ที่นั่น

และเมื่อเดือนมีนาคม 2019 ที่ผ่านมา เธอก็ได้ร่วมงาน Paris Fashion Week เปิดตัวคอลเลกชั่น Fall/Winter 2019/20 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

 

เจนนี่มาในชุดเดรสสั้นสีขาวแขนยาวราวกับเจ้าหญิงหิมะ เพิ่มสไตล์ให้เก๋ขึ้นด้วยเข็มขัดจาก Chanel และรองเท้าสีดำ เพิ่มออร่าให้เธอสุดๆ

งานนี้ก็ต้องรอรับชมกันแล้วล่ะ ว่าในวันที่ 1 ตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ลุคของสาวเจนนี่ในงาน Paris Fashion Week Spring/Summer 2020 นั้นจะเป็นอย่างไร

.

 

2. คิม จีซู งาน London Fashion Week Spring/Summer 2020

ตามกันมาติดๆ ด้วยลุคของพี่คิม จีซู ขณะเข้าร่วมงาน London Fashion Week ให้กับแบรนด์ Burberry คอลเลกชั่น Spring/Summer 2020 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

เธอมาในชุดสูทลายตารางเข้าชุดกัน มีรายละเอียดเท่ๆ ด้วยกระเป๋าสีแดงตรงกระโปรง พร้อมติดกิ๊บเป็นพร็อพเล็กๆ ตามสไตล์ ดูน่ารักตะมุตะมิสุดๆ

แต่ก็แฝงความแซ่บไปด้วยกระเป๋าสีดำสุดเท่จาก Burberry สมกับเป็นพี่จีซูจริงๆ ที่ทั้งสวยหวาน และแอบเซ็กซี่ได้ในคนๆ เดียว

 

.

 

3. โรเซ่ งาน Paris Fashion Week Spring/Summer 2020

ต่อมาก็ถึงตาของพัก แช-ย็อง หรือ โรเซ่ ที่ได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ Yes Saint Laurent (YSL) ที่งาน Paris Fashion Week 2019 เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

โรเซ่ในลุคผมบลอนด์ทองดูเซ็กซี่สุดๆ ยิ่งใส่ชุดเดรสสั้นหนังสีดำก็ยิ่งช่วยขับผิวเธอให้สว่าง ขาว และกระจ่างใสมากขึ้น ใครไม่ตกหลุมรักเธอบ้างก็บ้าแล้ว > <

 

.

 

4. ลิซ่า งาน Paris Fashion Week Spring/Summer 2020

และสุดท้ายคือมักเน่สาวไทยหนึ่งเดียวคนนี้ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ได้เข้าร่วมงาน Paris Fashion Week 2019 สดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนวันที่ 27 กันยายน 2019 ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

เธอได้เข้าร่วมกับแบรนด์ CELINE ในลุคเสื้อคอเต่าสีขาวแขนยาว พร้อมกระโปรงยาวประดับกลิตเตอร์เบาๆ และกระเป๋าสีดำคาดเอว พร้อมบู้ทหนังสีดำยาว

ที่ดูธรรมดาแต่พอลิซ่าใส่กลับดูไม่ธรรมดาซะงั้น??! สาวน้อยคนนี้มีเสน่ห์จริงๆ

 

.

 

แต่ละคนมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ

BLACKPINK KILLS ALL FASHION WEEKS จริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: allkpop & blackpinkupdate

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments