CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักชกอังกฤษให้สัมภาษณ์ ช่วยตัวเองวันละ 7 รอบ บอก “การเลียจิ๊มิ๊” คือหนทางแห่งชัยชนะ

Tyson Fury คือชื่อของนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวทชาวอังกฤษวัย 31 ปี อดีตแชมป์โลก 5 เข็มขัด ซึ่งล่าสุดเขากำลังจะมีแมตช์ล้างตากับนักชกชาวอเมริกัน Deontay Wilder

หลังจากที่ทั้งคู่เสมอกันในแมตช์เมื่อปี 2018 ทำให้พวกเขาถูกตั้งความหวังเอาไว้เยอะมากในการขึ้นชกวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่จะถึงนี้ ณ กรุงลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

 

Tyson (คนขวา) และ Deontay (คนซ้าย)

 

และล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่งก็ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ Tyson เมื่อมีผู้สื่อข่าวถามเขาว่า “ในแมตช์ล้างตานี้ คุณได้เตรียมตัวอย่างไรบ้าง?”

พ่อหนุ่ม Tyson ก็ได้ตอบออกมาตามสไตล์ว่า…

“เอาจริงๆ ผมมั่นใจความแกร่งของคางผมมากนะในการรับหมัดของ Deontay แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็ยังคงเลียจิ๊มิ๊บ่อยมากๆ เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับช่วงกราม”

 

“การเลียจิ๊มิ๊” หนึ่งในเคล็ดลับความแข็งแกร่งของนักชกคนนี้

 

Tyson และภรรยาของเขา

 

นอกจากนั้นเขายังบอกด้วยนะว่า…

“การเตรียมตัวในครั้งนี้ ผมได้ทำหลายๆ อย่างที่ผมไม่เคยทำมาก่อน ผมกินข้าววันละ 5-6 มื้อ ดื่มน้ำวันละ 8 ลิตร พยายามเพื่อไปสู่จุดสูงสุดของตัวเอง

นั่นรวมไปถึงการช่วยตัวเอง (หรือก็คือ การรูดกระเจี๊ยวด้วยความเร็วสูง) วันละ 7 รอบ เพื่อเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย สูบฉีดมันอยู่เรื่อยๆ”

 

นอกจากจะช่วยคนอื่นแล้ว เขายังช่วยตัวเองด้วยนะ

 

คลิปตอนพี่แกให้สัมภาษณ์

 

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเขาก็มีคุยข่มถึง Deontay ด้วยว่า…

“ผมตั้งใจจะล้มเขาให้ได้ในยกที่ 2 และผมจะต้องทำมันให้สำเร็จ ไม่รู้หรอกนะว่าทำไมหรือมันจะเกิดขึ้นตอนนาทีที่เท่าไหร่ แต่มันจะต้องเป็นอย่างนั้นแน่ๆ”

 

 

หากใครอยากรู้ว่าการเตรียมตัวทั้งหมดของเขานั้นมันจะได้ผลดีมั้ย? แล้วเขาจะสามารถล้มคู่ต่อสู้ในยกที่ 2 ได้จริงหรือเปล่า? อันนี้ก็คงต้องรอชมผลลัพธ์กันในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้แล้วล่ะนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , Mirror , Metro , Express , TheSun


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น