คุณแม่ลูกสาม วัย 30 ปี บอกว่าผู้คนมักเข้าใจกันผิด “คิดว่าเธอเป็นพี่สาวของลูกๆ”


หากให้นิยามคำว่า “หน้าเด็ก” เธอคนนี้อาจถือเป็นหนึ่งตัวอย่างที่ทำให้เราเข้าใจคำนี้กันอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อรูปลักษณ์ที่อ่อนกว่าวัยของเธอมักจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดกันอยู่บ่อยๆ

เรากำลังพูดถึงหญิงสาวชาวรัสเซียที่ชื่อว่า Valeria Lipovetsky เธอผู้มีใบหน้าที่ดูเด็กกว่าหญิงสาวในวัยเดียวกัน จนผู้คนต่างพากันเดาไปว่าเธอน่าจะยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น…

 

ทั้งที่ความเป็นจริงเธอนั้นอายุแตะเลข 3 แล้ว?!

.

 

คือถ้าไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเธออายุ 30 ปี #เหมียวตะปู ก็คงเดาว่าเธอน่าจะอายุสัก 20 ต้นๆ นี่แหละ ซึ่งก็ไม่ใช่แค่เพราะใบหน้า แต่รูปลักษณ์โดยรวมของเธอทำให้คิดไปว่าเธอดูเด็กกว่านั้นจริงๆ

Valeria บอกว่าบ่อยครั้งที่คนรอบข้างของเธอมักจะพากันเข้าใจผิด หลายคนถึงกับคิดไปว่า “เธอเป็นพี่สาวของลูกชายตัวเอง” … ใช่ฮะ ทุกวันนี้เธอเป็นคุณแม่แล้ว

 

Valeria กับลูกๆ ทั้งสามคนของเธอ (7 ขวบ, 5 ขวบ และขวบครึ่ง)

 

ยิ่งพออยู่กับลูกๆ แล้ว บางทีก็ทำให้เธอยิ่งดูเด็กลงไปกว่าเดิมอีก

 

ปัจจุบันเธอและครอบครัวก็ได้ย้ายมาใช้ชีวิตในประเทศแคนาดา

 

สำหรับรูปลักษณ์ที่อ่อนกว่าวัยนี้ ส่วนหนึ่งก็คงเป็นผลมาจากการที่เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน เพราะฉะนั้นเรื่องเคล็ดลับวิธีการดูแลผิวพรรณจึงเป็นสิ่งที่เธอทำมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน

และ Valeria ก็มักจะนำเคล็ดลับของตัวเองมาเผยให้สาวๆ ทุกคนได้ฟังกันบนแอปฯ TikTok อย่างเช่น การใช้เซรั่มวิตามินซีในตอนเช้า การใช้แปรงขัดผิว หรือครีมบำรุงผิวต่างๆ ที่เธอใช้ก่อนนอน

 

ตัวอย่างคลิปของเธอใน TikTok

@valeria.lipovetskyAfter skincare routine pre- makeup a little face gym session ?? ##beauty ##skincare ##skincareroutine ##fyp ##fy♬ Let’s Stay Together – Al Green

.

 

หากใครอยากรู้ว่าเคล็ดลับความหน้าเด็กของเธอเป็นอย่างไร และเวลาเธออยู่กับลูกๆ จะน่ารักขนาดไหน (ลูกๆ ของเธอคือน่ารักม๊ากกก) สามารถเข้าไปติดตามเธอคนนี้ได้ที่…

อินสตาแกรม: valerialipovetsky

TikTok: @valeria.lipovetsky

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , DailyMail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments