CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พัฒนาการของ Lily Collins จากเด็กน้อยในซิทคอมจอทีวี สู่สาวสวยสุดสตรองใน Emily in Paris

เรียกได้ว่า Netflix เขาไม่ยอมให้เราพักผ่อนกันจริงๆ เพราะผ่านต้นเดือนมาแค่ไม่กี่วันก็มีซีรีส์ที่น่าสนใจอย่าง Emily in Paris ที่ในตอนนี้มีแต่คนพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

และคนที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดจากซีรีส์เรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้นนางเอกผู้แสนสดใสของเรื่องอย่าง Emily Cooper ที่รับบทโดย Lily Collins ซึ่งเป็นนางเอกที่ทุกคนพากันกล่าวขานถึงความงดงามและความสดใส

 

 

หลายคนก็คงอยากจะรู้ว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนใช่ไหมล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาแนะนำ พร้อมชมพัฒนาการความสวยของ Lily กัน

 

 

Lily Collins เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษ อายุ 31 ปี ที่เติบโตมากับครอบครัวคนดัง ทั้งคุณพ่อผู้เป็นนักดนตรีอย่าง Phil Collins และคุณแม่ที่เป็นนักแสดงสาวอย่าง Jill Tavelman

ด้วยเหตุนี้เอง เธอจึงได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุแค่เพียง 2 ขวบเท่านั้น กับซิทคอมเรื่อง Growing Pains

 

 

และใครที่ติดตาม IG ของ Lily อยู่ก็จะทราบว่าเธอชอบลงรูปตอนเด็กๆ มากก

 

นั่นจึงทำให้เห็นว่าหญิงสาวคนนี้ฉายแววความสวยมาตั้งแต่เล็กแต่น้อยแล้ว

 

แถมยังมีความก๋ากั่นสุดๆ

.

 

ตั้งแต่นั้นมา Lily ก็รับเล่นซิทคอมและภาพยนตร์มาตลอดในบทบาทตัวประกอบ และเชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นผลงานของเธอไม่มากก็น้อยเลยล่ะค่ะ

อย่างในปี 2009 เธอก็เคยรับบทในภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลมามากมายอย่าง The Blind Side (2009) ซึ่งตอนนั้นเธออายุแค่เพียง 20 ปีเท่านั้นเอง

 

 

และแล้วบทบาทแจ้งเกิดของเธอก็มาถึง เมื่อความสวยของ Lily เข้าตากรรมการอย่างหนักจนทำให้เธอได้รับบทบาทสโนวไวท์ ในภาพยนตร์เรื่อง Mirror Mirror (2012)

 

 

ดูความสวยของเธอสิ จะไม่ให้ปังได้ยังไงกันเล่าาา

จากนั้น Lily ก็ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่หลังจากที่ได้รับบท Rosie Dunne ในภาพยนตร์ที่ทำให้คนแอบรักเพื่อนต้องอินไปตามๆ กันอย่าง Love, Rosie (2014) ที่ทำให้เธอดังพลุแตกและกวาดรางวัลมามากมาย

 

 

ฉากงานแต่งงานที่ตราตรึงใจใครหลายคน

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Lily ก็สวยไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

 

สุดปังมากเวอร์

 

Lily ไม่ได้มีแค่ความสวยค่ะ เพราะความสามารถของเธอนั้นยังล้นเหลือสุดๆ เพราะเธอยังเคยเขียนหนังสือเล่มแรกในชีวิตของตนเองอย่าง Unfiltered: No Shame, No Regrets, Just Me

ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงชีวิตทั้งหมดของเธอ ทั้งการหย่าของพ่อแม่ที่ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับโรคการกินผิดปกติ (Eating disorder) ตั้งแต่อายุ 16 ปี ความรักที่ไม่สมหวังของตนเองมาตลอดหลายปี

และบอกเล่าตัวตนเบื้องหลังความร่าเริงของเธอที่หลายคนยังไม่เคยทราบผ่านหนังสือเล่มนี้

 

 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า Lily ไม่ได้มีความรักที่สมหวังมาตลอด เธอเริ่มเดตกับหนุ่มหล่อมากมาย แต่สุดท้ายก็คบกันในระยะเวลาสั้นๆ และก็เลิกรากันไป

จนกระทั่งผู้กำกับหนุ่ม Charlie McDowell ผู้มาขโมยหัวใจของเธอในปี 2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาก็ได้สวมแหวนหมั้นให้ Lily เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาา

 

https://www.instagram.com/p/CFkMyNVpOcI/

 

แน่นอนว่าความโด่งดังของ Lily ไม่เคยหยุดนิ่งเลย เพราะในตอนนี้เธอก็ได้รับการพูดถึงและชื่นชมมากมายในซีรีส์ Emily in Paris ที่งัดเอาความสวย ความสตรองและความเก่งออกมาให้เราเห็นแบบไม่มีหยุดยั้ง

 

.

 

เอาจริงๆ #เหมียวนานะ ชอบทั้งโครงหน้าและการแสดงของเธอมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะค่ะ หากใครที่อยากติดตาม Lily ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม @lilyjcollins ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น