ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ เมื่อ Lily James ถูกแชะภาพสวีท Dominic West นักแสดงชายที่แต่งงานแล้ว


อย่างที่เราเห็นกันว่าไม่นานมานี้เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า Lily James ถูกจับภาพสวีทหวานกับสามีแห่งชาติของสาวๆ อย่าง Chris Evans จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

หลังจากนั้นเราก็ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ออกมาหวานแหววให้เราได้รับชมกันอีกเลย ซึ่งก็ทำให้ผู้คนสงสัยกันว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่มันเป็นอย่างไรกันแน่นะ

 

 

และล่าสุดดูเหมือนว่าเหล่าปาปารัซซี่ทำให้พวกเราเห็นกันอย่างชัดเจนแล้วค่ะว่าเธอเลิกกับพี่ Chris เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เพราะล่าสุดมีช่างภาพตาดีสามารถจับภาพของ Lily สวีทหวานเคียงคู่กับนักแสดงหนุ่มวัย 50 ปี นามว่า Dominic West ขณะที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง The Pursuit of Love ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี

 

.

.

.

 

แต่ภาพเซ็ตนี้จะไม่เป็นที่น่าตกใจเลยถ้าหากว่า Dominic West ไม่ได้แต่งงานแล้วนี่สิ…

คุณพี่ Dominic แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับหญิงสาวนอกวงการนามว่า Catherine Fitzgerald ตั้งแต่ปี 2010 และมีพยานรักด้วยกันทั้งหมด 4 คน

อย่างไรก็ตาม ตลอด 10 ปีของการแต่งงาน สื่อต่างประเทศแทบจะไม่เห็นแววความรักที่ระหองระแหงหรือมีปัญหาเลย นอกจากนี้ยังไม่มีข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกันก่อนหน้าที่จะมีรูปของ Dominic และ Lily ปล่อยออกมาอีกด้วย

 

 

หากใครที่สังเกตภาพเซ็ตนี้ก็จะเห็นว่าคุณพี่ Dominic ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายของตนเอง จึงทำให้หลายคนคิดว่าคุณพี่ Dominic อาจจะเลิกกับภรรยาแล้วและมาเริ่มต้นรักใหม่กับ Lily ก็เป็นได้

 

.

 

แต่ แต่ แต่ เรื่องราวก็ยังพีคไม่จบไม่สิ้น เพราะทางสำนักข่าว Dailymail ออกมารายงานว่า ภรรยาของคุณพี่ Domimic ไม่ทราบเรื่องราวเหล่านี้เลย

และเธอทั้งใจสลาย ช็อคและเสียใจมากหลังจากที่เห็นภาพของสามีกับ Lily โดยเพื่อนของฝ่ายภรรยาเล่าว่า “เธอเชื่อว่าชีวิตแต่งงานมั่นคงมาโดยตลอด จนเห็นภาพนี้”

 

.

 

แน่นอนค่ะว่าเห็นแบบนี้แล้วทุกคนก็ต่างเห็นใจฝ่ายภรรยากันเป็นแถว แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อวานนี้คุณพี่ Dominic รีบบินลัดฟ้ากลับมาในบ้านในเมืองวิลท์เชอร์ ประเทศอังกฤษทันที

พร้อมแชะภาพคู่กับภรรยาของตนเองให้ช่างภาพได้มานำเสนอ จากนั้นเขาก็ยื่นกระดาษให้ช่างภาพโดยมีข้อความเขียนเอาไว้ว่า

 

 

“ชีวิตแต่งงานของพวกเรายังมั่นคงและยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ขอบคุณครับ”

 

.

 

กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง งงๆ และไม่รู้จะอธิบายยังไงจริงๆ ค่ะ ฝ่าย Lily ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องรอติดตามกันต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, cinemablend, thecut

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ