สรุปเรื่องราว เมื่อ “ลิซ่า” ตกเป็นเป้าดราม่า “ทำไมได้แอร์ไทม์เยอะกว่าคนอื่น!?” แฟนแห่ให้กำลังใจ


หลังจาก BlackPink เพลงใหม่ Ice Cream ที่เป็นโปรเจกต์อินเตอร์ไปร่วมฟีตเจอริ่งกับนักร้องสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง Selena Gomez ไปได้ไม่นาน…

ก็เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาซะอย่างนั้น แล้วต้นเรื่องดราม่าไม่ได้มาจากที่ไหน ก็ดั๊นเกิดจากแฟนคลับของตัวเองนี่แหละ!!

 

เพลง Ice Cream

 

 

และเป้าหมายหลักของดราม่าในครั้งนี้ก็ดันมุ่งเป้าไปที่น้อง Lisa (ลิซ่า) ซะได้ โดยที่แฟนคลับบางส่วนกล่าวหา และจับผิดว่าลิซ่านั้นได้แอร์ไทม์มากกว่าเมมเบอร์คนอื่นๆ

ก็เลยเกิดความไม่พอใจและออกมาทวีตกันในโลกโซเชียล และคอมเมนต์วิจารณ์กันอย่างสนุกปากในยูทูบ

ไม่ว่าจะจากสาเหตุใดก็ตาม แฟนๆ บางส่วนก็เริ่มสังเกตเห็นถึงความปกติ เพราะช่วงนี้ในอินสตาแกรมของลิซ่าดูเงียบๆ ไปไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวอะไรเลย เมื่อเทียบกับอินสตาแกรมของเมมเบอร์คนอื่นๆ

 

 

จากเหตุดังกล่าวส่งผลให้แฟนๆ ทั่วโลกอีกหลายคนก็เป็นห่วง เลยออกมาปกป้องและให้กำลังใจผ่านแฮชแท็กในทวิตเตอร์ #Lisabestgirl พร้อมทั้งขอร้องคนโจมตีว่าอย่าไปโยนควมผิดให้น้องลิซ่า เพราะน้องไม่ได้ผิดอะไร

หากจะหาคนผิดจริงๆ ควรไปโทษโปรดิวเซอร์โน่น น้องลิซ่าเค้าทำออกมาดีที่สุดแล้ว!!

นอกจากนี้ยังเล่าย้อนไปอีกว่า “ลองมองย้อนกลับไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ ของการเดบิวต์สิ น้องลิซ่าก็เคยผ่านช่วงเวลาย่ำแย่มาก่อน มีท่อนร้องน้อยกว่าเมมเบอร์คนอื่นๆ ได้แอร์ไทม์น้อยกว่า ก็ไม่เห็นมีใครจะออกมาเดือดร้อนเลย”

 

ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนจากบรรดาชาวเน็ตที่ออกมาให้กำลังใจกันดูครับ

 

“ทำไมต้องเกลียดลิซ่ากันตลอดเลย มันไม่ใช่ความผิดของเธอเลยแม้แต่น้อย อย่าห่วงไปเลยนะลิซ่า ชาวบลิ้ง (ชื่อเรียกแฟนคลับแบล็กพิ้ง) ที่แท้จริงรักเธอมากๆ เลยนะ”

 

“หยุดโทษลิซ่า นี่ไม่ใช่ความผิดของลิซ่า ถ้าคุณอยากให้เมมเบอร์ที่คุณชอบมีแอร์ไทม์เยอะๆ ก็ไปบ่นกับโปรดิวเซอร์โน่น ‘ลิซ่าเธอทำดีที่สุดแล้วกับเพลง Ice Cream'”

https://twitter.com/jymnsi/status/1299338278949191681

 

“มันทำให้ฉันใจสลายเมื่อเธอถูกล่ามาด่า หรือมีคนเกลียดชังเธอ ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ทำอะไรผิดเลย และก็ดูเหมือนว่าเราจะทำอะไรไม่ได้เลยด้วย ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะปลอดภัย และเราจะคอยปกป้องเธอให้ถึงที่สุด เป็นสิ่งเล็กน้อยที่สุดที่เราจะทำได้”

 

“หยุดโทษลิซ่าได้แล้ว เธอผ่านเรื่องแย่ๆ มามากมาย ลองจินตนาการดูสิ เธอต้องทำงานหนักแค่ไหนจากการที่ต้องมีท่อนร้องมากมายขนาดนี้ แล้วจะบอกให้อีกอย่างนะ เพลงนี้น่ะมันเหมาะกับโทนเสียงของเธอที่สุดแล้ว”

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อความให้กำลังใจกันต่อได้ที่ #Lisabestgirl

 

ก็ไม่ทราบว่าเรื่องมันมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องลิซ่านะครับ สู้ๆ!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments