หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสาวไทยหนึ่งเดียวในวง BLACKPINK อย่างสาวน้อย ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ได้เปิดช่องชาแนลยูทูปของตัวเองเมื่อปีที่แล้ว ภายใต้ชื่อว่า Lilifilm Official

ภายในช่องก็คล้ายกับ Vlog สั้นๆ ที่น้องมักจะถ่ายเพื่อนสมาชิกและตัวน้องลิซ่าเอง กิน เที่ยว เดินเล่นในประเทศต่างๆ ที่พวกเธอไปเยือน ทำให้เหล่าแฟนคลับได้มีโอกาสใกล้ชิดกับพวกเธอมากขึ้น

 

คลิปแรกที่เปิดตัวออกมา

 

ในตอนนี้ ช่อง Lilifilm Official มีผู้ติดตามแล้วกว่า 1.4 ล้านคน และคลิปทริปการเดินทางของลิซ่าเดินทางมาถึง #5 แล้ว

แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับก็ต้องรอ #6 ของน้องอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งล่าสุด สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ก็ได้ปล่อยคลิปที่ทุกคนรอคอยมานานแสนนานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่คลิปนี้กลับไม่ใช่การเดินเที่ยวเล่นเหมือนที่เคยทำมานะ เพราะมันเป็นคลิปโซโล่แดนซ์ของน้องต่างหากล่ะ!

 

 

คลิปนี้มีความยาวทั้งหมด 1:12 นาที ขอบอกเลยว่าเป็น 1 นาทีที่สะกดสายตาจริงๆ เพราะเธอช่างมีเสน่ห์เหลือร้าย อีกทั้งเพลงยังเอาใจสายละตินโน่สุดๆ

เนื่องจาก เพลงที่เธอเต้นเป็นเพลงสเปน ของศิลปินสาว ROSALÍA ชื่อเพลงว่า MALAMENTE (Cap.1: Augurio) ท่าเต้นของน้องลิซ่าจึงมีความเซ็กซี่และเร่าร้อนตามบทเพลง

 

 

หลังจากที่ปล่อยคลิปโซโล่แดนซ์ของเธอออกมาได้เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง สาวน้อยลิซ่าก็ได้รับการพูดถึงอย่างมากมายบนโลกทวิตเตอร์ผ่านแฮชแท็ก #lilifilm และมีผู้เข้าชมในยูทูบมากถึง 460,000 วิวเลยทีเดียว

ความ Swag ความเก่งและความสวยของน้องกระชากใจทุกคนไปเต็มๆ บอกเลยว่าตอนนี้ #เหมียวนานะ ดูคลิปนี้ครั้งแรกก็สู่ขิตไปแล้วจ้า เลิศมากลูกสาว!

 

ชมคลิปโซโล่แดนซ์ของน้องได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์