คอมพลีทชีวิตแฟนคลับ Lizzo ส่งข้อความหา Chris Evans ตอนเมา พี่แกตอบ แถมฟอลโลว์กลับ!?


หากกล่าวถึงนักแสดงหนุ่มในดวงใจ เชื่อว่าชื่อของ Chris Evans ต้องติดอันดับต้นๆ ในหัวใจของหญิงสาวหลายคนบนโลกนี้อย่างแน่นอนค่ะ

เช่นเดียวกันกับนักร้องสาวอย่าง Lizzo แร็ปเปอร์ผิวสีผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจก็มีพี่ Chris เป็นชายหนุ่มในดวงใจเหมือนกับสาวๆ หลายคน แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นทำเอาชีวิตแฟนคลับของเธอเข้าถึงนิพพานกันเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Lizzo ได้อัดคลิปเล่าเรื่องน่าอายที่ตนเองทำลงบน TikTok พร้อมแคปชั่นว่า “อย่าเมาและส่งข้อความเด็ดขาดนะเด็กๆ….”

เรื่องราวก็มีอยู่ว่า วันหนึ่ง Lizzo เกิดเมาแอ๋ขึ้นมาและกดเข้าไปยังอินสตาแกรมของพี่ Chris ค่ะ แถมยังส่งอีโมจิไปหาเขาโดยที่เธอไม่รู้ตัวอีกต่างหาก

 

 

หลังจากที่เธอได้สติก็กลับมาดูวีรกรรมที่ตัวเองทำ ในตอนนั้นพี่ Chris ยังไม่ได้อ่านและตอบข้อความของเธอ

จากนั้น Lizzo จึงอัดคลิปดังกล่าวลง TikTok และบอกทุกคนว่าเธออับอายขนาดไหนที่ส่งข้อความแบบนั้นไปหานักแสดงหนุ่มที่เธอชื่นชอบ แถมยังลิปซิงค์เสียงที่บอกว่า “ฉันเสียใจจริงๆ เพราะคงไม่ได้แต่งงานกับเขาหรอก เจ็บไปทั้งใจจจ”

 

ชมคลิปได้ที่ : TikTok

 

เรื่องราวของ Lizzo กลายเป็นข่าวที่สื่อต่างๆ เอาไปลงกันอย่างกว้างขวางเลยค่ะ ก็อย่างว่าแหละ… เพราะเธอก็เป็นคนดังคนหนึ่งไม่ต่างกับพี่ Chris เช่นกัน

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าหลังจากนั้นพี่ Chris ผู้แสนดีจะตอบกลับข้อความของ Lizzo จริงๆ น่ะ!?

 

 

เพราะหลังจากที่ผ่านไปแค่เพียงวันเดียว Lizzo ก็ลงคลิปใหม่ พร้อมกับภาพข้อความอินสตาแกรมของเธอที่พี่ Chris ตอบกลับมาว่า

“ไม่มีอะไรน่าอายตอนเมาแล้ว DM หรอก ใครๆ ก็รู้ว่าผมก็ทำอะไรที่น่าอายกว่านี้บนแอปนี้น่ะ ฮ่าฮ่า”

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่: TikTok

 

เรียกได้ว่าชีวิตติ่งของ Lizzo ประสบความสำเร็จจริงๆ ค่ะ เพราะไม่เพียงแค่พี่ Chris ตอบกลับข้อความของเธอเท่านั้น แต่เขายังฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอกลับด้วย เป็นเหตุการณ์ที่เธอคงปลื้มใจไปอีกนานเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @lizzo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments