CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Lizzo ตัวแทนแห่งสาวพลัสไซส์ ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ผู้คนร่วมชื่นชมความเปล่งประกาย

100% THAT Bitch กลายเป็นวลีประจำตัวสุดเลิศของศิลปินสาว Lizzo ผู้กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ ซึ่งวลีนี้มาจากท่อนหนึ่งในเพลง Truth Hurts ของเธอเอง

 

 

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินบทเพลงของเธอมาผ่านๆ อย่าง Truth Hurts, Juice และ Good As Hell ที่แม้จะปล่อยออกมานานแล้ว แต่ก็ยังถูกเปิดตามช่องเพลงสากลต่างๆ อยู่บ่อยๆ

บทเพลงแต่ละเพลงของเธอเปรียบเสมือนแรงผลักดันที่สร้างความมั่นใจให้แก่หญิงสาวหลายๆ คน ไม่เพียงเท่านั้น ตัวเธอเองยังเป็นสาวมั่นทรงพลัง บวกกับมีความเปรี้ยวซ่ามะนาวเรียกพี่อยู่ในตัว

ทำเอาผู้หญิงหลายคนทั่วมุมโลกต่างพร้อมใจยกให้เธอเป็นไอดอล ผู้มีพลังบวกที่สุดแห่งปีเลยล่ะ

 

การแสดงของเธอสุดมากจนแม่ Rihanna ถึงกับลุกขึ้นยืนเลยล่ะ

 

ในตอนนี้ Lizzo เปรียบเสมือนตัวแทนและกระบอกเสียงให้แก่เหล่าสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในรูปร่างและหน้าตาของตนเองหันกลับมารักตัวเองมากขึ้น

แม้ว่าเธอจะมีหุ่นแบบสาวพลัสไซส์และเป็นสาวผิวสี แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความมั่นใจของสาวคนนี้ถดถอยลงไปเลย อีกทั้งเธอถูกยกย่องในเรื่องของมุมมองเชิงบวกต่อร่างกาย (Body Positivity) อีกด้วย

เนื่องจาก Lizzo เป็นสาวพลัสไซส์คนหนึ่งที่กล้าโชว์เรือนร่างของตนเองอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อยืนยันให้คนทั่วโลกรู้ว่า ‘สาวอวบก็เซ็กซี่ได้ไม่แพ้กัน’

 

 

ล่าสุด ทางนิตยสาร British Vogue ก็ได้เชิญให้ Lizzo มาถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ซึ่งบอกเลยว่ารูปร่าง อินเนอร์และใบหน้ามันช่างเลอค่ามากแม่!

 

https://www.instagram.com/p/B4ktT5yhq4k/

 

โดยส่วนมากแล้วทางนิตยสารชื่อดังต่างๆ จะนำเอาดาราหรือศิลปินที่มีรูปร่างหน้าตาดีมาขึ้นปกใช่ไหมล่ะ ซึ่ง Lizzo เป็นเหมือนความแปลกใหม่ของวงการนี้เลยก็ว่าได้

 

https://www.instagram.com/p/B4kytmzBCHr/?utm_source=ig_embed

.

https://www.instagram.com/p/B4kzfTGhG7w/

 

ด้วยความกล้าในการนำเสนอของ Vogue ทำให้หลายๆ คนบนโลกโซเชียลมีเดียก็ต่างชื่นชมทาง Vogue และตัวของ Lizzo สำหรับความมั่นใจและการกล้าแสดงออกของเธอ

 

ความคิดเห็นนี้ชื่อชมทางทีมงานที่ให้ Lizzo สวมเสื้อผ้าที่เหมาะ และไม่ปกปิดส่วนเว้าส่วนโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

https://twitter.com/bibbygregory/status/1192542069539168257?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fjamedjackson%2Flizzo-is-shining-on-the-latest-british-vogue-cover-and

 

ฉันไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะได้เห็นสาวพลัสไซส์ ผิวสีอยู่บนปก Vogue ในชีวิตนี้ไม่เคยคิดเลย

https://twitter.com/StephanieYeboah/status/1192564994115657728?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fjamedjackson%2Flizzo-is-shining-on-the-latest-british-vogue-cover-and

 

ผู้หญิงผิวสี พลัสไซส์ บนปก Vogue… Lizzo ทำทุกอย่างที่พวกเขาบอกว่าเราทำไม่ได้

https://twitter.com/STRETCHMARKMAMI/status/1192590749310705664?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fjamedjackson%2Flizzo-is-shining-on-the-latest-british-vogue-cover-and

 

หากจะกล่าวว่า Lizzo เป็นการเปลี่ยนแปลงและแรงผลักดันเหล่าสาวๆ ในยุคนี้ก็คงจะไม่แปลกเลยจริงๆ เห็นพลังและความมั่นใจของเธอแล้วอยากจะร้องกรี๊ดดังๆ พร้อมตะโกนว่า 100% THAT Bitch เลยค่ะแม่!!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น