CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

การกลับมาของ Logan Lerman พร้อมลุคใหม่ผมดำแซมเทา ทำเอาอินเทอร์เน็ตแทบแตก!

เชื่อว่าตัวละครเพอร์ซีย์ แจ็กสัน เป็นอีกตัวละครที่ผู้หญิงอย่างพวกเราชื่นชอบ ยิ่งในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ได้รับนักแสดงหนุ่มตาสวยอย่าง Logan Lerman มารับบทบาทนี้ ยิ่งทำให้หลายคนชื่นชอบเข้าไปใหญ่

แอบกระซิบก่อนเลยว่า #เหมียวนานะ ปลาบปลื้มพี่ Logan เป็นพิเศษ เพราะหน้าตาอันจิ้มลิ้มน่ารัก บวกกับดวงตาอันทรงเสน่ห์ ทำให้ช่วงนั้นเขาโด่งดังและแจ้งเกิดจากบทบาทนี้เลยก็ว่าได้

 

 

อย่างไรก็ตาม พี่ Logan มักจะรับเล่นบทบาทซีรีส์และภาพยนตร์ที่ไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างในบ้านเรามากเท่าไร แถมนานๆ ทีจะโผล่มาอัปภาพตัวเองลงอินสตาแกรมอีก

จึงทำให้ช่วงนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นพี่ Logan บ่อยเท่าเมื่อก่อน

 

 

และล่าสุดเราก็ได้เห็นภาพปัจจุบันของพี่ Logan เป็นบุญตาแล้ว หลังจากที่ช่วงกักตัวพี่แกหายไปเนิ่นนานเหลือเกิน (แม้ว่าจะมีลงรูปในอินสตาแกรมบ้าง แต่ก็เป็นรูปโปรโมทผลงานทั้งนั้นเลย)

โดยคนที่ลงภาพนี้ไม่ใช่ใครอื่นเลยนอกจาก Analuisa Corrigan แฟนสาวของพี่ Logan เองที่ลงภาพดาราหนุ่มในดวงใจของพวกเราบนสตอรี่อินสตาแกรมของเธอเองแบบนี้

 

 

บอกเลยค่ะว่าหลังจากที่สาว Analuisa ลงภาพนี้ไปได้ไม่กี่ชั่วโมงโลกอินเทอร์เน็ตก็แทบแตกกับแฮชแท็ก #LoganLerman ที่พุ่งขึ้นติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว

เหตุผลที่ภาพนี้ของพี่ Logan ทำอินเทอร์เน็ตแทบแตกก็เพราะว่า นานๆ ทีเราจะเห็นเขาคนนี้บนโลกโซเชียลค่ะ เพราะรูปที่ดูเหมือนจะเป็นปัจจุบันที่สุดก็คือรูปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

https://www.instagram.com/p/CAN1C53hH2E/

 

นอกจากนี้ หน้าตาของพี่ Logan ยังน่ารักไม่มีเปลี่ยน แต่สิ่งที่สื่อพูดถึงมากที่สุดก็คงเป็นผมดำแซมเทา (แซมหงอกอะแหละ) ของพี่เขาที่ไม่รู้ว่าย้อมเป็นไฮไลท์หรือว่ามันเป็นผมจริงๆ กันแน่ เพราะเขาอายุแค่ 28 ปีเท่านั้นเอง

 

.

 

แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีคนหวีดในความน่ารักของเขาไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย เราไปดูรีแอคชั่นของชาวเน็ตกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรหลังจากที่พบเจอภาพสุดแด๊ดดี้ของพี่ Logan เข้าไป

 

การมีอยู่ของ Logan Lerman มันเป็นอะไรที่วิเศษสำหรับฉันมากๆ เลย

https://twitter.com/JAS0NGRCE/status/1300218244796743681

 

Logan Lerman กับผมเทาของเขา

 

ฉันเชื่อในความมหัศจรรย์ของ Logan Lerman

https://twitter.com/ohmazerunner/status/1300163482696986625

 

Logan Lerman คือชายแห่งทศวรรษ

 

นี่ก็ปี 2020 แล้วนะ Logan Lerman ยังไม่ยอมให้ฉันหายใจทั่วท้องอีกเหรออ //เกียมชุดแต่งงาน

https://twitter.com/undercvermvrtyn/status/1300205577411452931

 

Logan Lerman ไม่เคยลงจากตำแหน่งชายผิวขาวแห่งเดือนเลย

 

Logan Lerman กลายเป็นโพไซดอนตั้งแต่เมื่อไรนะ

https://twitter.com/JAS0NGRCE/status/1300163708807778309

 

ทุกๆ ครั้งที่เราได้เห็นภาพใหม่ๆ ของ Logan Lerman มันยิ่งทำให้ฉันเชื่อว่าเขาคือคนที่เหมาะสมกับบทบาทโพไซดอนที่สุดแล้ว

https://twitter.com/IR0NSPIDEY/status/1300329764905979904

 

หากใครที่ยังไม่ทราบ ในตอนนี้ดิสนีย์กำลังวางแพลนสร้างซีรีส์เรื่อง Percy Jackson พร้อมกับเตรียมแคสท์เหล่านักแสดงใหม่อยู่ค่ะ

ซึ่งอย่างที่เราเห็นกันว่าทุกคนไม่ได้หวีดแค่ความน่ารักของเขาเท่านั้น แต่ยังมีบางคนที่กล่าวว่าพี่ Logan เหมาะกับบทบาทโพไซดอนที่สุดแล้วอีกด้วย

แถมในแต่ละปีพี่ Logan จะโชว์หน้าปัจจุบันตัวเองแค่ 4-5 ครั้งเอง และครั้งนี้ทำเอาอินเทอร์เน็ตแทบแตกจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากให้ดิสนีย์เอาพี่มารับบทโพไซดอนจริงๆ เพราะเขานี่แหละดูเหมาะสมที่สุดแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: LoganLerman, allure, buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น