หนุ่มอัดคลิป “ลดน้ำหนัก 10 กิโลฯ ภายใน 1 เดือน” กับผลลัพธ์ที่ดูราวกับเป็นคนละคน!!


กลายเป็นคลิปที่มีผู้เข้าชมไปแล้วไม่ต่ำกว่า 3.8 ล้านครั้ง และเชื่อว่าคลิปนี้ก็อาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนที่มีความคิด “อยากจะลดความอ้วน”

เรากำลังพูดถึงคลิปของผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า Max KT กับการที่เขาได้ออกมาแชร์เส้นทางการลดน้ำหนักของตัวเอง ในช่วงระยะเวลา 1-2 เดือน และผลลัพธ์ที่ทำให้หลายๆ คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคน”

 

ภาพของเขาก่อนจะเริ่มลดน้ำหนัก

.

 

คลิปของเขาถ่ายเอาไว้ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2020 เป็นวันแรกที่กำลังจะเริ่มต้นลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เริ่มจากการใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกายต่างๆ ทั้งว่ายน้ำ วิดพื้น และซิทอัป

พอถึงวันที่ 7 ของการลดน้ำหนัก เขาก็เริ่มออกไปวิ่ง โดยตั้งเป้าเอาไว้ที่ 10 กิโลเมตร เป็นการวิ่งสลับกับเดิน ซึ่งเขาบอกว่าในส่วนนี้คือเหนื่อยมากๆ แถมยังรู้สึกปวดเมื่อยบริเวณต้นขา ปวดเข่า ปวดน่องสุดๆ

 

แต่เหนื่อยแค่ไหน เขาก็ไม่ท้อ

 

สู้ต่อไปเพื่อเป้าหมาย

 

จากชื่อคลิปที่เขาบอกว่าสามารถ ลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัมได้ภายใน 1 เดือน คุณ Max KT ก็ได้โชว์การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดในวันที่ 11 ของการลดน้ำหนัก เมื่อรอบเอวของเขาลดจาก 40 นิ้ว เหลือ 35 นิ้ว

 

 

ส่วนนี่คือภาพตอนที่เขาลดน้ำหนักครบ 1 เดือน

 

หลังจากลดน้ำหนักได้อย่างที่ตั้งใจ เขาก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง โกนหนวด โกนเครา ตัดผม ดูแลผิวพรรณสักนิด และภาพด้านล่างนี้ก็คือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังจากผ่านไป 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่เขาเริ่มต้นลดน้ำหนัก

 

ภาพของเขาหลังจากผ่านไป 2 เดือน

.

 

การเปลี่ยนแปลงราวกับเป็นคนละคน

 

เราลองไปชมคลิปที่มียอดวิวบน TikTok กว่า 3.8 ล้านครั้งกันเลย

 

เห็นอย่างนี้แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีกำลังใจ

และแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก เปลี่ยนแปลงตัวเองกันขึ้นมาเลยล่ะนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: max__kt , Max KT

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments