CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มเข้าแจ้งความ ‘รถหาย’ ตำรวจช่วยกันตามหาเต็มที่ เอ้าาา จอดทิ้งแล้วลืมเองนี่หว่า…

ทรัพย์สินหายไปโดยที่เราไม่รู้ตัวเนี่ยถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่น้อยเลยนะ จู่ๆ มันหายไปแบบนี้มันจะต้องมีผู้ไม่หวังดีขโมยของเราไปชัวร์แท้แน่นอน ว่าแล้วก็ต้องพึ่งพาพี่ๆ ตำรวจช่วยกันตามหาให้เจอนี่แหละ

 

 

เคสล่าสุดที่เปิดเผยจาก สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่าในวันที่​ 24 สิงหาคม 2563 เวลาประมาณ 23.30​ น. ได้รับแจ้งความจากนายธนชัย​​ อายุ​ 21​ ปี

โดยระบุว่าเขานำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีขาวน้ำตาล มาจอดไว้ที่จุดจอดรถของหอพักตนเอง แต่พอมาดูอีกทีช่วง 20.30 น. ก็ไม่เจอรถของตัวเองแล้ว จึงนำความมาแจ้งกับตำรวจว่ารถหาย…

พี่ๆ ตำรวจ ​พนักงานสอบสวน​จากสภ.ช้างเผือกก็รับเรื่องเอาไว้ และได้แจ้งชุด ปจร. เวร​ ให้เข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อม​กับเข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด​บริเวณใกล้เคียง​ เพื่อตามหาเบาะแสตัวคนร้ายกันอย่างเต็มที่

 

 

ถัดมาในวันที่ 26 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00 น. ชุดสืบสวนก็ได้เข้าไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ 7-11 ใกล้ๆ กับหอพักของนายธนชัย

 

 

ภาพทุกอย่างก็เริ่มชัดเจนขึ้นเพราะย้อนกลับไปดูช่วงเวลา 19.00 น. ของวันที่ 23 สิงหาคม ปรากฎว่านายธนชัยเป็นคนขับรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ด้านหน้าร้านเอง เมื่อเข้าไปซื้อของเสร็จก็เดินกลับห้องพักไปเฉยๆ ลืมไปเลยว่าจอดรถทิ้งไว้

 

.

 

เมื่อคดีกระจ่างแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แจ้งให้นายธนชัยได้ทราบ ทำการตรวจยึดรถคันดังกล่าวนำส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อดำเนินการในส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนจะส่งมอบรถคืนให้กับนายธนชัยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ที่มา: @changphuakpolice


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น