‘มิ้วจร’ ถูกอุ้มมาสถานีตำรวจ ไต่เต้าเป็นตำรวจและหาพ่อได้ภายในคืนเดียว


เมื่อหลายปีก่อนกรมตำรวจ Lakeland Police Department ในรัฐฟลอริดา ได้ช่วยลูกแมวสีเทาตัวหนึ่งทันเวลาพอดี และวันนั้นก็ตรงกับวันพ่อด้วย

คนที่ไปเจอน้องคือเจ้าหน้าที่ตำรวจ Cardin เขาได้อุ้มมันกลับมาที่สถานีตำรวจ และได้ทำที่นอนอุ่นๆ ให้มัน

 

 

เนื่องจากตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ Cardin ต้องเปลี่ยนเวร เขาจึงจำเป็นต้องออกไปและทิ้งน้องแมวไว้ที่นั่น แต่โชคดีที่จ่า Sergeant Wallace เข้ามาเปลี่ยนกะพอดี

Wallace ตัดสินใจอุ้มแมวน้อยไว้ตลดดทั้งคืนเพื่อไม่ให้มันรู้สึกโดดเดี่ยว แต่ด้วยความน่ารักของต้าวก้อนขนตัวนี้ หัวใจของ Wallace จึงถูกขโมยไปอย่างรวดเร็ว

 

 

เช้าวันรุ่งขึ้น ซึ่งเป็นวันพ่อ ลูกแมวก็ตื่นมาพร้อมชื่อใหม่ คือ Kelsey และได้ฉลองวันพ่อครั้งแรกในชีวิต ส่วนพ่อของน้องจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก Wallace

Kelsey ได้รับการแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจขนปุย โดยเป็นคู่หูของ Wallace และมันก็ปรับตัวกับหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี แม้จะหลับปุ๋ยตั้งแต่คืนแรกก็ตาม

 

 

Kelsey อาจจะไม่ใช่ตำรวจที่ดีที่สุดแต่มันเป็นตำรวจที่น่ารักที่สุดแน่นอน…จากลูกแมวที่ถูกพบเพียงลำพัง ไต่เต้าขึ้นมาจนได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้บ้านหลังสุดท้ายภายในคืนเดียว

ขอแสดงความยินดีกับ Wallace ที่มีสมาชิกครอบครัวเพิ่มขึ้นมาอีกตัว และขอบคุณ Cardin ด้วย ที่ตัดสินใจช่วยน้องและอุ้มกลับมาที่สถานีตำรวจ

 

 

ที่มา iheartcats

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments