ลูกค้าซึ้งใจ ส่งเครื่อง Nintendo ซ่อม พนักงานเจอแหวนแต่งงานที่หายไป ส่งคืนให้ถึงมือ


8.2k shares

“แหวนแต่งงาน” เป็นหนึ่งในสิ่งของสำคัญสำหรับชีวิตคู่ หากทำหายไปก็คงจะเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกผิดไปตราบนานเท่านานเลยก็ว่าได้…

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่มคนนี้ ที่ทำแหวนแต่งงานหายไปเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และก็หายังไงหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที จนวันหนึ่งก็เจอมันด้วยความบังเอิญจนได้!?

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งชื่อว่า @sam_nama ได้ทำการโพสต์ทวิตเตอร์เล่าถึงเรื่องราวการเจอแหวนแต่งงานของเขา จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ต กลายเป็นประแสไวรัลที่มีคนแชร์ไปกว่า 30,000 ครั้ง!!

 

ทวีตต้นฉบับ

 

เขาเล่าว่า วันหนึ่งอยู่ๆ เครื่องเกม Wii U ของ Nintendo ของเขาเสีย ก็เลยส่งไปซ่อม ปรากฎว่าพอส่งคืนมากลับมี “แหวน” ใส่ถุงพลาสติกส่งกลับคืนมาด้วย และมีการเขียนข้อความในใบเคลมว่า

“เราเจอวัสดุคล้ายเหล็กนี้เข้าไปติดอยู่ในช่องหัวอ่านแผ่นดิสก์ของเครื่อง Wii U ซึ่งตอนนี้เราเอาออกมาให้แล้ว และทำการทำความสะอาด (แหวน) ให้แล้วด้วย”

 

 

พอมาดูแล้วก็ปรากฎว่าไอ้วัสดุคล้ายเหล็กที่ว่านี้มันคือแหวนแต่งงานของเขา ที่ทำหายไปเมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งเขาพยายามหาทุกซอกหลืบของบ้านแล้วแต่ก็ยังไม่เจอ จนทำให้เลิกหวังว่าจะเจอไปแล้ว

พอถามไปถามมาก็ปรากฎว่าลูกสาววัย 2 ขวบของเขา เป็นคนเอาแหวนใส่เข้าไปในช่องซีดีเกมของเครื่อง Wii เอง เป็นการเลี่ยนแบบเอาเหรียญหยอดเข้าไปในกระปุกออมสินนั่นเอง

 

 

ก็ต้องขอขอบคุณพนักงานซ่อม ที่พอเจอแหวนในเครื่องก็ยังอุตส่าห์ส่งกลับมาให้กับเจ้าของ เลยทำให้คุณพ่อได้เจอกับแหวนแต่งงานที่หามานานเจอซักที

 

แหม่ ช่างการหาของเจอว่าพีคแล้ว สาเหตุของการหายยิ่งพีคกว่า!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : soranews, @sam_sama

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

8.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions