ลูกค้าซึ้งใจ ส่งเครื่อง Nintendo ซ่อม พนักงานเจอแหวนแต่งงานที่หายไป ส่งคืนให้ถึงมือ


“แหวนแต่งงาน” เป็นหนึ่งในสิ่งของสำคัญสำหรับชีวิตคู่ หากทำหายไปก็คงจะเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกผิดไปตราบนานเท่านานเลยก็ว่าได้…

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่มคนนี้ ที่ทำแหวนแต่งงานหายไปเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว และก็หายังไงหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที จนวันหนึ่งก็เจอมันด้วยความบังเอิญจนได้!?

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งชื่อว่า @sam_nama ได้ทำการโพสต์ทวิตเตอร์เล่าถึงเรื่องราวการเจอแหวนแต่งงานของเขา จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ต กลายเป็นประแสไวรัลที่มีคนแชร์ไปกว่า 30,000 ครั้ง!!

 

ทวีตต้นฉบับ

 

เขาเล่าว่า วันหนึ่งอยู่ๆ เครื่องเกม Wii U ของ Nintendo ของเขาเสีย ก็เลยส่งไปซ่อม ปรากฎว่าพอส่งคืนมากลับมี “แหวน” ใส่ถุงพลาสติกส่งกลับคืนมาด้วย และมีการเขียนข้อความในใบเคลมว่า

“เราเจอวัสดุคล้ายเหล็กนี้เข้าไปติดอยู่ในช่องหัวอ่านแผ่นดิสก์ของเครื่อง Wii U ซึ่งตอนนี้เราเอาออกมาให้แล้ว และทำการทำความสะอาด (แหวน) ให้แล้วด้วย”

 

 

พอมาดูแล้วก็ปรากฎว่าไอ้วัสดุคล้ายเหล็กที่ว่านี้มันคือแหวนแต่งงานของเขา ที่ทำหายไปเมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งเขาพยายามหาทุกซอกหลืบของบ้านแล้วแต่ก็ยังไม่เจอ จนทำให้เลิกหวังว่าจะเจอไปแล้ว

พอถามไปถามมาก็ปรากฎว่าลูกสาววัย 2 ขวบของเขา เป็นคนเอาแหวนใส่เข้าไปในช่องซีดีเกมของเครื่อง Wii เอง เป็นการเลี่ยนแบบเอาเหรียญหยอดเข้าไปในกระปุกออมสินนั่นเอง

 

 

ก็ต้องขอขอบคุณพนักงานซ่อม ที่พอเจอแหวนในเครื่องก็ยังอุตส่าห์ส่งกลับมาให้กับเจ้าของ เลยทำให้คุณพ่อได้เจอกับแหวนแต่งงานที่หามานานเจอซักที

 

แหม่ ช่างการหาของเจอว่าพีคแล้ว สาเหตุของการหายยิ่งพีคกว่า!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : soranews, @sam_sama

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments