CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่หนีไปอยู่กับสามีของลูกสาว หลังคลอดหลานไม่กี่ชั่วโมงโดนบอกเลิก แม่ว่า ‘ก็มันช่วยไม่ได้’

ความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวเป็นอะไรที่ไม่ได้ซ้ำซ้อนมากมายนัก เพียงแต่หากมีเรื่องของความรักในเชิงชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง แน่นอนว่าต้องยุ่งเหยิงและสั่นคลอนความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวอย่างหนัก

ก่อนอื่นขอให้ท่านผู้อ่านที่เข้ามาตั้งสติให้ดีๆ เพราะเรื่องนี้มันเต็มไปด้วยอารมณ์ความรักใคร่อย่างที่ไม่มีใครอาจคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้

 

 

เรื่องฉาวโฉ่นี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วประเทศอังกฤษ เมื่อนาง Georgina Aldridge วัย 44 ปี แม่ของ Jess Aldridge วัย 24 ปี แอบคบหาดูใจกับสามีของลูกสาว Ryan Shelton วัย 29 ปี กลายเป็นเรื่องรักสามเส้าเราต้องเจ็บขึ้นมา…

 

 

สำหรับนาง Georgina ก็เพิ่งจะฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปีกับสามี Eric ไปได้ไม่นานนัก ก่อนที่จะได้พบกับสามีของลูกสาว Ryan

ส่วน Jess เองก็กำลังตั้งท้องและกำลังจะกลายมาเป็นคุณแม่มีหลานให้คุณยาย แต่สุดท้ายแล้วแม่ของเธอเองกลับเป็นคนที่ ‘แทงข้างหลัง’ และทำร้ายจิตใจคุณพ่อเธอแบบที่ให้อภัยกันไม่ได้

มันเริ่มมาจากการที่ Jess เริ่มตั้งท้องลูกคนที่สอง ทั้งคู่จึงตัดสินใจมาอยู่บ้านพ่อแม่ก่อนที่จะมีการล็อคดาวน์ เพราะพ่อกับแม่จะได้ช่วยเลี้ยงหลานด้วย

 

 

แต่การตัดสินใจกลับมาอยู่บ้านพ่อแม่ทำให้เกิดเรื่องผิดปกติขึ้นมา Jess กลับรู้สึกอึดอัดที่ได้เห็นแม่คอยหยอกกับสามีตัวเองอยู่เสมอ แบบว่าแตะเนื้อต้องตัวกันได้สบายๆ

และนั่นก็ยิ่งทำให้สงสัยว่ากำลังมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ พอถามสามีกับแม่ก็บอกว่าไม่มีอะไรก็แค่หยอกเล่นกันเฉยๆ จนหลายเดือนต่อมา Jess ก็ได้ให้กำเนิดบุตรคนที่สองชื่อน้อง Reuben เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021

 

 

แต่สำหรับพ่อหนุ่ม Ryan ผู้ที่เริ่มคบหาดูใจกับ Jess มาตั้งแต่ปี 2019 กลับส่งข้อความบอกเลิกเธอเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่คลอดน้อง Reuben ออกมา…

 

 

พอ Jess เดินทางกลับไปที่บ้านพ่อแม่ หัวใจของเธอก็แหลกสลายยิ่งกว่าสิ่งใด เมื่อพบว่าอดีตสามีนั้นได้หนีไปอยู่กับแม่ของเธอที่ห่างออกไปเกือบ 50 กิโลเมตร

 

 

“มันเป็นอะไรที่เลวร้ายมากกับสิ่งที่แม่ทำ ทุกสิ่งทุกอย่างมันกระทบกับจิตใจของพ่ออย่างมาก Ryan เคยนอกใจฉันมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง มันตลกสิ้นดีที่ทั้งคู่คิดว่าเข้ากันได้ดี แม่ก็ยอมรับเขาด้วยการขึ้นสถานะคบกันบนเฟสบุ๊ก”

พอเผชิญหน้ากับแม่ Georgina ตรงๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แม่ตอบได้สั้นๆ ว่า “ก็มันเกิดขึ้นมาแล้ว มันช่วยไม่ได้ที่เราจะตกหลุมรักกับใครนี่”

 

 

Jess กับ Ryan

 

Georgina กับ Eric

 

ตามรายงานระบุว่า Ryan แวะกลับมาดูลูกชายคนเล็กในวันที่เพิ่งคลอดเสร็จ และหลังจากนั้นอีกวันก็แวะกลับมาเก็บของหนีไปอยู่กับแม่ของอดีตภรรยา

Jess บอกว่าเขาดูเร่งรีบมากในการแวะกลับมารอบที่ 2 จนกระทั่งมารู้ว่าแม่ของเธอกำลังรอเขาเก็บของอยู่บนรถเพื่อหนีไปอยู่ด้วยกัน

 

 

ทั้งนี้ Jess เองโกรธจนควันออกหูกับการที่แม่กับอดีตสามีปล่อยให้เธอต้องเลี้ยงลูก 2 คนเพียงลำพัง แม่เธอเองก็ไม่เคยขอโทษ คนในครอบครัวก็อึ้งทึ่งมึนกับสิ่งที่เกิดขึ้นบอกได้เพียงแค่ว่ามันแย่มาก

พอข่าวของรักสามเส้าในครั้งนี้เริ่มแพร่กระจายออกไป Georgina กับ Ryan ก็ถูกพบว่าแอบไปอยู่ที่บ้านของน้องสาว Georgina ซึ่งทาง Ryan เองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า…

 

 

“ผมไม่สนว่าใครจะคิดยังไง ผมรัก Georgina และผมไม่สนว่าใครจะรับรู้ยังไงด้วย ความคิดเห็นของคนอื่นไม่กระทบกับผมเลย ผมรู้ว่าอะไรคืออะไร”

“เหรียญมันมีสองด้านเสมอ และผมรู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบในสิ่งที่มันเกิดขึ้นไปแล้ว แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องของพวกเขาสักหน่อย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: thesun, dailymail, nypost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น