CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สตริปคลับสหรัฐฯ เปิดบริการ “ไดร์ฟ-ทรู” ให้ลูกค้าขับรถมาดูสาวๆ ตามสไตล์ห่างกันสักพัก

ในช่วงเวลาที่ผู้คนหลีกเลี่ยงที่จะเข้าใกล้ผู้อื่นเป็นพิเศษเช่นนี้ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่สถานบันเทิงต่างๆ จะไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติอีกต่อไป ซึ่งก็แน่นอนว่าส่งผลกระทบโดยตรงกับชีวิตการทำงานของคนบางกลุ่มเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามผลกระทบของโรคโควิด-19 นั้นก็ดูเหมือนจะไม่สามารถใช้งานกับสตริปคลับใน รัฐโอเรกอนสหรัฐอเมริกาอย่าง “Lucky Devil Lounge” เท่าไหร่นัก

 

 

เพราะแทนที่จะยอมตัดใจยอมปิดสถานบันเทิงไปเลยแบบที่อื่นๆ คุณ Shon Boulden เจ้าของกิจการแห่งนี้กับคิดค้นวิธีการสุดเจ๋ง ที่จะเปลี่ยนสถานบันเทิงของเขา ให้กลายเป็นสตริปคลับแบบ “ไดร์ฟ-ทรู” ที่มีทั้งบริการอาหาร และสาวๆ ค่อยเต้นรูดเสา ให้เหล่าลูกค้าชมได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงจากรถด้วยซ้ำแทน

อ้างอิงจากคุณ Shon Boulden สตริปคลับไดร์ฟ-ทรู ของเขานั้น มีจุดเริ่มต้นมาจากมุกตลก ที่ทางร้านเขียนลงทวิตเตอร์ระหว่างที่เปลี่ยนบาร์เป็นร้านอาหารชั่วคราวแล้วต้องพบกับรายได้ที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

 

 

ในเวลานั้น เขาได้ทวีตออกไปว่าตนจะให้สาวๆ ของบาร์ไปส่งอาหารตามบ้านลูกค้าเสียเลย แต่ก็ต้องพบว่าทวีตดังกล่าวได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น ดังนั้นเจ้าตัวจึงตัดสินใจจัดบริการที่ว่านี้จริงๆ เสียเลย ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

 

และก็ด้วยความที่ไหนๆ ก็ทำร้านอาหารขึ้นมาแล้ว จะให้สาวๆ ไปส่งอาหารเพียงอย่างเดียวมันก็ดูจะไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่นัก ดังนั้นคุณ Shon จึงตัดสินใจทำร้านให้เป็นร้านอาหารแบบไดร์ฟ-ทรู ที่มีสาวๆ คอยเต้นรูดเสาให้ดูไปด้วยเสียเลย

 

.

 

โดยเหล่าลูกค้าที่เข้ามาในร้านจะสามารถนั่งในรถชมท่าทางยั่วยวนของสาวๆ ได้ในระหว่างที่รออาหาร (ทำนานแค่ไหนก็ไม่โกรธแล้วงานนี้) และหากถูกใจมากๆ ก็สามารถให้ทิปผ่านถังที่แขวนไว้ในระยะเอื้อมมือถึงได้

 

 

วิดีโอส่วนหนึ่งของ Lucky Devil Lounge

 

แต่การดูสาวๆ แบบไดร์ฟ-ทรูนั้นก็ไม่ใช่จุดเด่นเพียงจุดเดียวของร้าน Lucky Devil Lounge แต่อย่างไร

เพราะอย่างที่หลายๆ คนอาจจะสังเกตกันแล้วว่า สาวๆ ที่นี่จะมีการป้องกันตัวตามหลักการอย่างเคร่งครัด โดยพวกเธอจะใส่ทั้งหน้ากากและถุงมือ และมีการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ถูกต้องภายใต้การดูแล แม้แต่เวลาไปส่งอาหารเลย

 

.

 

เท่านั้นยังไม่พอในช่วงนี้ ทางร้านยังมีการจัดกิจกรรมแจกกระดาษชำระแบบม้วนฟรีให้กับลูกค้า 50 คันแรกที่เข้ามาใช้บริการอีกด้วย (ซึ่งก็คงหมดไปแล้วอย่างรวดเร็ว) เรียกได้ว่าใช้ประโยชน์ทุกอย่างที่พอจะทำได้จากเหตุการณ์ในปัจจุบันจริงๆ เลย

 

ที่มา metro และ futurism


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น