CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รู้จักกับ Lucy Cat ดาราหนังผู้ใหญ่ชาวเยอรมัน วัย 26 ปี (บทความใสๆ เนื่องใน “วันแมวโลก”)

อย่างที่ทุกคนน่าจะรู้กันแล้วว่าวันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็น ‘วันแมวโลก’ (หรือ ‘วันแมวสากล’) ซึ่งก็ตรงกับวันนี้นี่เอง

เพราะอย่างนั้น #เหมียวตะปู เลยอยากจะเขียนคอนเทนต์เรื่องแมวๆ บ้าง พอมานั่งคิดๆ ดูก็เลยนึกไปถึงดาราสาวคนหนึ่งที่นอกจากเธอจะเป็นทาสแมวแล้ว เธอยังมีคำว่า “Cat (แมว)” เป็นส่วนหนึ่งของชื่อในวงการของเธอด้วย

 

ว่าแล้วเราก็ลองไปทำความรู้จักกับ Lucy Cat ดาราหนังโป๊ชาวเยอรมัน

.

 

Lucy Cat ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นของวงการหนังผู้ใหญ่ในประเทศเยอรมนี ด้วยรูปร่างที่กำลังพอดี ส่วนสูง 162 เซนติเมตร หนัก 49 กิโลกรัม พร้อมกับสัดส่วนชวนให้ของเหลวในกายมันพุ่งพล่าน (หมายถึง เลือด อ่ะนะ)

เธอพูดออกมาอย่างเปิดเผยว่า “เธอเสียสาวตี้สวนหอม ข้าเจ้าตรมตรอม เสียอกเสียใจ๋” … ใครไม่เก็ทมุขนี้ก็ขออภัย

จริงๆ คือเธอเล่าว่าเธอเสียสาวตั้งแต่ตอนอายุ 14 หลังจากนั้นก็เริ่มสนใจในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ และเดินหน้าเข้าสู่วงการครั้งแรกในตอนที่อายุ 19 ปี

 

.

 

ในตอนนั้น เธอเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย และเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำหนังผู้ใหญ่เป็นของตัวเองจากการดูสารคดีวงการหนังโป๊ เพื่อหาเงินมาเป็นค่าเทอม

ตอนนั้นเธอยังโสด เธอจึงชักชวนเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่สนิทกันมาร่วมทำหนังเรื่องนี้ด้วยกันเป็นเรื่องแรก ชื่อเรื่องว่า Student im Wohnheim entsaftet (แปลไทยก็ประมาณ “ร้อนรักหอพักนักศึกษา”)

 

.

 

เธอมีรายได้สวนหนึ่งในช่วงเวลานั้น จนกระทั่งเมื่อเธอเรียนจบ เธอจึงเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่แบบเต็มตัว และใช้ชื่อในวงการว่า Lucy Cat ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอเป็นคนรักแมวมากกก

หลังจากนั้นเธอก็ได้ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมาย ได้ร่วมงานกับค่ายหนังสัญชาติเยอรมันอย่าง MyDirtyHobby และ Visit-X

 

เธอเคยได้อยู่ในอันดับที่ 3 ของ ดารายอดนิยมในพรฮับ ปี 2016

 

ปัจจุบัน Lucy ในวัย 26 ปีก็ยังคงมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เธอถือเป็นหนึ่งในดาราหนังผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งยุโรปและออสเตรเลีย มีชื่อเสียงขนาดที่ว่ามีเว็บไซต์และแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองแล้ว

 

แบรนด์เสื้อผ้าของเธอ

.

 

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอผ่านอินสตาแกรม lucycatofficial (ผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน) เฟซบุ๊ก Lucy Cat ทวิตเตอร์ @LucyCatOfficial และเว็บไซต์ LucyCat.com

 

ส่วนช่องทางอื่น อันนี้คงต้องใช้ชื่อเธอไปค้นหากันเอาเองแล้วล่ะนะ อุอุ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น