สกิลจีบสาวของนักบาส Luka Doncic แวะแอ้วกรรมการจนเขินม้วน ก่อนเดินกลับไปลงสนามต่อ


Luka Dončić เป็นหนึ่งในนักบาสตัวเต็งที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในด้านของฝีมือที่เลื่องชื่อใน NBA ด้วยวัยเพียง 22 ปี เท่านั้น

แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือในการเล่นบาส เพราะสกิลการจีบสาวของเขาก็สุดปังไม่แพ้กันเลยล่ะ

 

.

 

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตแห่แซว Luka กับสกิลการจีบสาวของเขาที่น่านำไปใช้ตามสุดๆ

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา เป็นนัดการแข่งขันระหว่างทีม Clippers และทีม The Mavericks ที่ Luka เล่น

ในขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินไปถึงควอเตอร์ 2 Luka สามารถชู๊ตลูกบาสลงห่วงได้อย่างสวยงาม ก่อนที่เขาจะฉลองความสำเร็จของช็อตนั้นด้วยการเดินไปหากรรมการสาวนามว่า Ashley Moyer-Gleich

 

 

เขาเดินเข้าไปเหมือนหาเรื่อง Ashley อย่างเต็มที่ พร้อมบ่นว่าจริงๆ เขาทำผิดกติกานะ จนเธอขมวดคิ้วยุ่งๆ และถามว่า “What’s foul (ผิดกติกาอะไร?)” ย้ำถึง 2 ครั้ง

และคำตอบของเขาก็ทำเอากรรมการสาวถึงกับเสียอาการไปเลยค่ะ ซึ่งหลายคนเดาว่าคำตอบของเขาน่าจะเป็นประโยคที่บอกว่า “Fouling In Love With You (ผิดที่รักคุณไงครับ)” เลยทำให้เธอเขินม้วนขนาดนี้

จริงๆ Luka จะพูดว่า Falling in love wiht you (ผมตกหลุมรักคุณ) ค่ะ ซึ่งคำว่า Fouling พ้องเสียงกับคำว่า Falling พอดีเขาเลยเอามาเล่นซะเลย

และบังเอิญเหลือเกินที่กล้องสามารถจับโมเมนต์นี้ได้ คนเลยเอาเรื่องนี้ไปแซว Luka กันเต็มโซเชียลไปหมด

 

.

.

.

 

สรุปสุดท้ายแล้ว The Mavericks ก็สามารถเอาชนะ Clippers ไปได้ด้วยแต้ม 105-89 แต้ม Luka ทำแต้มไปได้ 42 แต้ม รีบาวน์ 9 ครั้ง แอสซิสต์ 6 ครั้ง

เรียกได้ว่าครบครันทั้งเรื่องความเก่งและการจีบสาวเลยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วขออนุญาตเตรียมจดมุกนี้เอาไว้จีบผู้บ่าวเลยค่ะ มุกมันได้จริงๆ ไอ้หนุ่มคนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thesportsrush

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments