CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พบกับ “ลูก้า” ว่าที่คู่แข่งของ “นุ้งวัวนม” พร้อมท้าชนทั้งความอ้วนและความน่ารัก

เมื่อพูดถึง “นุ้งวัวนม” ทาสแมวคงจะคุ้ยเคยกันดี เพราะหลังจากเปิดตัวเมื่อปลายปี 2019 น้องก็โด่งดังเป็นพลุแตก จุดเด่นของน้องคือ มีลายวัวนม อ้วน ขาสั้น แก้มบวมๆ ตัวกลมๆ คล้ายอึ่งอ่าง

อ่านเรื่องนุ้งวัวนม ‘นุ้งวัวนม’ อดีตแมวจรผอมโซ ถูกชุบเลี้ยงจนหุ่นหมีอ้วนตั๊บ ใครๆ ก็อยากเป็นทาสรับใช้

ล่าสุดมีแมวตัวใหม่ที่อยากประชันความน่ารักกับนุ้งวัวนม ถ้าพร้อมแล้ว เชิญพบกับ ลูก้า ว่าที่คู่แข่งของนุ้งวัวนม เจ้าของของคุณมาช่า

 

 

ลูก้ามาพร้อมกับพี่น้องอีก 1 ตัว ชื่อ แฮปปี้ โดยมีชาวบ้านอุ้มมาให้แม่ของแฟนคุณมาช่า ในสภาพที่ผอมโซ และมอมแมม (มีที่มาคล้ายนุ้งวัวนมเลย)

 

 

ตอนแรกคุณมาช่ากะจะรับเลี้ยงแค่ตัวเดียว คือ แฮปปี้ แต่แฟนของเธอกลับติดใจอีกตัวหนึ่ง ซึ่งก็คือ ลูก้า แมวลายวัวนม สุดท้ายพวกเขาจึงตัดสินใจเลี้ยงไว้ทั้ง 2 ตัว

 

 

นับตั้งแต่วันแรกที่ถูกรับเลี้ยง ลูก้ากินเก่งมากๆ แบบว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม กินจนหลับคาชาม บางครั้งก็แย่งอาหารจากชามของแฮปปี้ด้วย

สำหรับอาหารที่คุณมาช่าให้น้องๆ ทานคือ เพียวริน่าวัน สลับกับวิสกัส ฟริชกี้ แม็กซิม่า​ และไม่ค่อยให้กินอาหารเปียก

 

 

ด้วยความกินจุ กินเก่ง ส่งผลให้ลูก้าโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่ใช่แค่โตขึ้นแต่มันยังอ้วนขึ้นด้วย อ้วนชนิดที่ว่าสามารถเทียบชั้นนุ้งวัวนมได้เลย

 

 

สำหรับวีรกรรมของลูก้าคือ ชอบแย่งของเล่นของแฮปปี้ แล้วเมื่อไหร่ที่นางทำของเล่นพัง นางก็จะหนีไปอยู่ที่อื่น ทิ้งให้แฮปปี้อาลัยของเล่นของตัวเอง

ที่พีคกว่าคือ เมื่อทาสมาเห็นของเล่นพัง ก็จะดุแฮปปี้ก่อนเลย เพราะนางอยู่ใกล้หลักฐาน เลยคิดว่านางทำพัง แต่จริงๆ มันเป็นฝีมือของลูก้า

 

 

อาจจะดื้อบ้างนิดหน่อยแต่ลูก้าก็ขี้อ้อนมากๆ ดังนั้น ต่อให้มันซุกซนแค่ไหน ทุกความผิดของมันก็จะได้รับการอภัยเสมอ

แต่ตอนนี้สิ่งที่ลูก้าต้องการมากที่สุดคือ กำลังใจจากพี่ๆ เพราะน้องไม่ค่อยแข็งแข็ง ป่วยบ่อย ล่าสุดเป็นแผลที่ขาเนื่องจากเชื่อราฝังลึก

 

 

ลูก้าอยู่ระหว่างการรักษาตัวและพยายามฟื้นฟูสภาพร่างกายให้แข็งแรง แต่ถ้าได้กำลังใจจากพี่ๆ น้องคงผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ง่ายขึ้น

เอาใจช่วยลูก้านะ นุ้งวัวนมรอประชันความน่ารักอยู่

 

 

รับวัวนมไปเลี้ยงสักตัวมั้ยคะ

.

.

.

.

.

.

 

เรื่องเล็กน้อยหน่าแม่ อย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่เลย

.

.

.

.

.

.

.

 

ถ้าไม่ใส่ปลอกคอ อาจจะหาคอไม่เจอ

 

ที่มา Masha Dpt


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น