สาวหวังใช้บาธบอมบ์แช่ตัวผ่อนคลาย แต่ผลลัพธ์ดันได้ผมสีชมพูพาสเทลแบบไม่ตั้งใจ?!!


แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Lush เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตทั้งในต่างแดนและบ้านเรา ประกอบไปด้วยสินค้าหลากหลายชนิด

ทั้งแผ่นมาส์กหน้าไปจนถึงบาธบอมบ์ หรือสบู่กลมๆ เอาไว้ใส่ในอ่างอาบน้ำ ก่อนจะแตกฟองเป็นสีต่างๆ สำหรับแช่ตัวเพื่อความผ่อนคลาย

 

 

สาวจากเมือง Leeds สหราชอาณาจักร อย่าง Gabbie ก็เป็นอีกคนที่ชอบใช้บาธบอมบ์ และเธอก็พึ่งซื้อรุ่น หวังว่าจะนอนแช่สบายๆ แต่มันกลับทำให้ผมเธอเปลี่ยนสีไปซะได้?!!

Gabbie ในวัย 19 ปีเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าหลังจากซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว เธอก็กลับบ้านนำบาธบอมบ์ใส่ในอ่างอาบน้ำ เตรียมตัวผ่อนคลายเต็มที่

 

 

แต่ทุกอย่างมันก็เริ่มแย่ลงหลังจากเธอออกจากห้องน้ำ และเช็ดผมให้แห้ง เธอก็สังเกตเห็นว่าผมของเธอเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนๆ ตอนแรกเธอก็ไม่เอะใจ คิดว่าหลังจากเป่าผมให้แห้งแล้วคงหายไป

แต่เรื่องกลับไม่เป็นแบบนั้น เพราะเมื่อผมของเธอแห้งแล้ว มันก็กลายเป็นสีชมพูพาสเทล แซมด้วยสีม่วงอ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

 

.

 

เธอพยายามทำทุกวิถีทางที่คิดออก ณ ตอนนั้น แต่สีชมพูก็ยังติดอยู่ แถมนั่นยังทำให้ค่าย้อมผมบลอนด์กว่า 60 ปอนด์ (ราว 2,300 บาท) ที่เธอทำไปเมื่อวันก่อนพังลงอย่างสิ้นเชิง

Gabbie ได้อีเมลเรียกร้องค่าเสียหายจากทาง Lush ก่อนจะอ้างว่า Lush เสนอแชมพูกำจัดสีผมให้เธอ ในส่วนของศูนย์บริการลูกค้าก็ได้แจ้งกับเธอว่าไม่ควรแช่ในอ่างอาบน้ำขณะที่บาธบอมบ์กำลังแตกฟอง ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอทำเลยแม้แต่น้อย

 

 

สำหรับค่าบาธบอมบ์ที่ Gabbie ซื้อมานั้นราคาอยู่ที่ 4.95 ปอนด์ (ราว 200 บาท)

 

 

เผื่อใครอยากย้อมผมสีชมพูก็ลองนำไปประกอบการตัดสินใจดูจ้า

 

ที่มา: metro & thesun

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา