ภรรยาเดินสายรื่นเริง แอบมีสัมพันธ์ชู้กับชายกว่า 300 คน ด้วยเหตุที่สามียุ่งไม่เคยว่างเลย…


คุณเคยผ่านประสบการณ์ ‘หน้าไม่ตรงปก’ กันมาบ้างรึเปล่า? ในยุคที่การจีบกันผ่านโลกออนไลน์เฟื่องฟูเช่นนี้ ตามแพลทฟอร์มต่างๆ ก็จะมีโปร์ไฟล์ปลอม หน้าตาปลอมๆ ของคนที่หวังจะหลอกให้โอนเงินหรือผลประโยชน์อื่นๆ

เคสเช่นนี้ก็เกิดขึ้นที่จีนหลังจากที่คุณแม่ลูกสองรายหนึ่งจากกรุงปักกิ่ง เริ่มเฟ้นหาชายอื่นเพื่อที่จะหาอะไร ‘สนุกๆ’ ทำระหว่างที่สามียุ่งกับงานที่รัดตัวอยู่ตลอด

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

เธอเริ่มต้นพฤติกรรมนี้ในปี 2017 นางจางเริ่มใช้ชื่อปลอม โจว ม่อ และเนียนว่าตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อหลอกล่อให้ชายที่ไร้ข้อสงสัยเข้ามามีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเธอ

จากการรายงานของสื่อนอกระบุว่า เธอใช้เสน่ห์ส่วนตัวไม่เพียงแต่จะโหยหาความรักความเมตตาแล้ว ยังสามารถหลอกเงินจากเหยื่อที่ติดกับดักได้รวม 400,000 หยวน (1.8 ล้านบาท) ด้วยข้ออ้างที่ว่าขอให้ช่วยจ่ายค่าเช่า ค่ารักษาพยาบาล และค่าเลี้ยงดูลูก 2 คน

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

รักในคืนหลอกลวงเช่นนี้ก็ถูกเปิดเผยความจริงจากคนที่เกือบจะตกเป็นเหยื่อ เมื่อเขาได้ลองตามเช็คประวัติข้อมูลย้อนหลังของนางจางในเดือนสิงหาคม 2020

และหลังจากนั้นเธอก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว ทางฝั่งครอบครัวนางจางก็ไม่เคยรู้เลยว่าเธอทำอะไรลงไปในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

จนในที่สุดแล้วเจ้าหน้าที่สอบสวนถึงจำนวนเงินที่หายไป ปรากฎว่าเธอรับสารภาพว่าใช้เงินทั้งหมดไปกับการเล่นพนันออนไลน์

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ในส่วนของสามีนางจางนั้น เขารู้สึกช็อคแต่ก็แฮปปี้ในเวลาเดียวกัน เพราะในที่สุดแล้วนางจางก็ถูกเปิดโปงและได้รับบทลงโทษทางกฎหมายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ขณะนี้นางจางถูกกำหนดโทษจำคุกอยู่ที่ 8 ปี 5 เดือน และจะถูกปรับเป็นเงินอีก 40,000 หยวน (186,000 บาท) จากพฤติกรรมที่เธอหลอกล่วงเหยื่อไปมากถึง 300 รายในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

 

ที่มา: yahoo, tribunnews, kompas

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments