CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงสาวพาย้อนวันวาน หลังค้นพบว่า Madonna ตัดต่อหน้าตัวเองใส่รูปของเธอ

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างกว้างขวางเลยค่ะ เพราะเมื่อไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลพากันแชร์คลิปของหญิงสาวนามว่า Amelia Goldie กันให้ว่อน

หลังเธอออกมาย้อนเวลาถึงตอนที่นักร้องสาวผู้โด่งดัง Madonna ตัดต่อใบหน้าตัวเองใส่บนรูปภาพของเธอ

 

 

แม้ว่าเรื่องราวนี้จะเกิดขึ้นมานานแล้ว แต่หลายคนที่ยังไม่เคยรู้ก็คงจะตาโตไปกับข่าวนี้อย่างแน่นอน

ย้อนกลับไปในปี 2015 แม่ Madonna ลงภาพตัวเองสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินเข้มกับกระโปรงทรงเอนั่งอยู่บนเตียง พร้อมแคปชั่นโปรโมตอัลบั้มที่มีชื่อว่า Rebel Heart

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Madonna (@madonna)

 

ในตอนแรกที่เธอลงภาพนี้ก็มีคนชื่นชมถึงความเฟี้ยวและความสวยกันเป็นปกติ จนกระทั่ง Amelia Goldie ออกมาประกาศในทุกคนรับรู้ว่า ภาพนี้คือภาพของเธอที่ถูก Madonna ตัดต่อใบหน้าใส่ลงไปต่างหากล่ะ

ตอนนั้น Amelia ได้ขายรูปนี้ให้กับทางนิตยสารเพื่อเอาไปทำข่าวค่ะ ซึ่งภาพต้นฉบับถูกลบออกไปจากอินสตาแกรมของเธอแล้ว แต่เธอก็หยิบเรื่องนี้ขึ้นมาพูดอยู่บ่อยครั้ง

 

อย่างในปี 2017 เธอก็เคยโพสต์ภาพ Madonna พร้อมบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่สุด แปลกที่สุด และตลกที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมาเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Amelia Goldie (@ameliagoldie)

 

ภาพเทียบบนนิตยสาร

ชมคลิปคลิก: TikTok

 

และไม่นานมานี้ Amelia ก็หยิบยกเรื่องนี้มาพูดอีกครั้งบน TikTok ของเธอเอง ทำให้มีผู้เข้าชมคลิปนี้ไปแล้วกว่า 2.1 ล้านครั้ง แถมยังไปคอมเมนต์บนภาพของ Madonna กันเต็มไปหมดเลยล่ะ

 

Amelia Goldie

 

ซึ่ง Amelia ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Buzzfeed เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยค่ะ เธอกล่าวว่า

“ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกนะที่เห็นหน้าของ Madonna อยู่บนร่างกายของฉัน แต่จากนั้นฉันก็คิดขึ้นมาได้ว่ามันไม่ตลกนี่ เพราะมันโพสต์ลงบนแอคเคาท์หลักของเธอเลย

ฉันพยายามติดต่อเธอทีมงานของเธอผ่านทางอินสตาแกรม 2-3 ครั้ง แต่ก็ไม่มีการตอบกลับใดๆ

จริงๆ ฉันหวังว่าฉันจะได้เครดิตนะ ฉันคิดว่าถ้าคุณจะเอาร่างกายของคนอื่นมาเป็นของตัวเอง เขาควรจะได้รับการพูดถึงหน่อยนึงแหละ แตฉันก็ไม่ว่าอะไรหรอก!”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาเราตกใจกันไปตามๆ กันเลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นตั้งแต่ปี 2015 จนมาถึงตอนนี้ Madonna ก็ยังไม่เคยออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แถมยังไม่ลบภาพออกอีกด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น