เปิดใจแม่สามี ช่วยลูกสะใภ้บุกงานแต่งซ้อนของลูกชาย ผิดหวังมากจนต้องพาลุยเอง!


ยังคงตกเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์จนถึงตอนนี้ หลังจากที่มีคลิปของภรรยาหลวงพกทะเบียนสมรสเข้าไปในงานแต่งของสามีที่กำลังจะผูกข้อมือกับสาวอีกคน

จนกลายเป็นกระแสที่กระฮึ่มโซเซียลแบบหยุดไม่อยู่ ตามมาด้วยการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดกับพฤติกรรมของสามีที่แต่งซ้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ภรรยาเข้าร่วมงานแต่งสามี พกทะเบียนสมรสติดตัวไปด้วย เจ็บไปทั้งหัวใจแต่งกันได้ยังไง

 

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีอีกคลิปที่โดนใจชาวเน็ตเป็นจำนวนมหาศาล เมื่อปรากฎเป็นภาพของแม่สามีกระทำการต่อว่าลูกชายกลางงานแต่งซ้อนขณะกำลังทำพิธีมีพระสวดอยู่ แล้วก็เกิดจังหวะการตบเข้าศีรษะลูกชายด้วยความโมโหต่อหน้าพระต่อหน้าแขกเหรื่อทั้งงาน

 

 

ล่าสุดนี้มีการเปิดเผยจากบุคคลในคลิปดังกล่าว ยืนยันว่าเป็นแม่ของชายในงานแต่ง (ได้รับยกย่องเป็นแม่ผัวแห่งชาติ) เธอเปิดเผยกับทางอมริทร์ทีวีว่า ลูกชายกับลูกสะใภ้ (หลวง) คบหาดูใจกันมานานหลายปี ก่อนที่ลูกชายจะสอบติดราชการเมื่อปี 2555

 

 

โดยในช่วงก่อนหน้านั้นมีเรื่องระแคะระคายกันมาว่าลูกชายจะแต่งงานใหม่ ทว่าแม่ยังไม่เชื่อว่าจะจริง เพราะสอนลูกชายตลอดเรื่องชู้สาวเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และการไปเจอบ้านที่แต่งงานกันอยู่นั้นก็เป็นคุณแม่สามีพาไปสุ่มดูจนเจอ

จนตอนนี้ลูกสะใภ้ของตนมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ที่สามีไปแต่งงานซ้อนกับคนอื่น และแม่จะเป็นคนช่วยลูกสะใภ้ฟ้องร้องอย่างเต็มที่

 

 

“หลานทั้ง 2 คน ก็จะเป็นคนเลี้ยงดูเองเหมือนเดิม ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก และอยากบอกกับลูกชายว่าจะทำอะไรก็อยากจะให้คิดไตร่ตรองให้ดี

เคยเตือนหลายครั้งแล้ว แต่ลูกชายก็ยังกล้าที่จะทำพฤติกรรมแบบนี้ ต่อไปลูกชายก็คงจะต้องยอมรับผลจากการกระทำที่เกิดขึ้น ตอนแรกก็พอจะเข้าใจได้ว่าผู้ชายก็อาจจะมีเรื่องเจ้าชู้บ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่คิดว่าลูกชายจะทำถึงขั้นนี้”

 

 

แม่สามีจึงอยากฝากเรื่องนี้ไว้กับผู้หญิงทุกคนว่า ดูให้ดีๆ หากผู้ชายมีครอบครัวเป็นตัวเป็นตนแล้ว ก็อย่าไปทำร้ายครอบครัวคนอื่น แม้รู้ทั้งรู้ว่าลูกชายของตนมีภรรยาอยู่แล้ว มีทะเบียนสมรสถูกต้อง แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมเจ้าสาวยังแต่งงานซ้อนกับลูกชายตนอีก

 

.

 

ที่มา: dailynews, khaosod

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments