CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชวนทำความรู้จัก Magesta ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่จะนำพาความสดใสมาสู่หัวใจคุณ <3

เรียกได้ว่าห่างหายไปนานพอสมควรกับวงการ T-POP ในบ้านเราที่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีวงไอดอลใหม่ๆ ผุดขึ้นมาให้พวกเราชื่นชมกันมาได้สักพักแล้ว

แต่ตอนนี้หัวใจอันแห้งแล้งของพวกเราต้องกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทาง VIBIE LIVE ได้ทำการเดบิวต์ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ออกมากับวง Magesta ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้กลับมาตกหลุมรักอีกครั้ง

 

 

Magesta เป็นวงไอดอลภายใต้โปรเจ็คจาก Vibie Live ซึ่งประกอบไปด้วยหญิงสาวทั้งหมด 5 คน 5 สไตล์ ผู้ครบเครื่องเรื่องความสวย แก่น ซ่า น่ารัก และความสามารถทั้งด้านการร้องและการเต้นเลยทีเดียว

บอกก่อนเลยว่าพวกเธอทั้ง 5 จะพาทุกคนย้อนกลับไปนึกถึงช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ได้อยู่กับเพื่อนๆ ช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความสดใส ดังชื่อ Magesta ที่มาจากคำว่า Magic (เวทมนต์) และ Star (ดวงดาว) ผสมกัน

ชื่อวงดูเปล่งประกายแล้วนะ เหล่าสมาชิกยิ่งเปล่งประกายมากกว่านี้หลายเท่าเลยล่ะ ซึ่งประกอบไปด้วย นัตตี้, แอมมี่, แก้ว, ฮานิ และเฟย์ ผู้มาพร้อมกับเสน่ห์อันมีเอกลักษณ์ของแต่ละคน

 

 

อย่างนัตตี้ (23) เป็นเด็กสาวผู้รักธรรมชาติ มีงานอดิเรกคือการจัดสวนขวดโหลและเลี้ยงกุหลาบหิน ส่วนความสามารถก็เต้น Cover Dance นี่แหละที่ปังที่สุดแล้ววว

อินสตาแกรม: nuttyy.magesta

 

 

สำหรับน้องแอมมี่ (23) เป็นไอ้ต้าวตัวเล็กของวงเพราะเธอสูง 155 เซนติเมตร แถมยังเป็นคนชื่นชอบสัตว์โลกน่ารักและมีความสามารถในการเล่นเปียโนด้วยนะ

อินสตาแกรม: ammyy.magesta

 

 

พอมาถึงน้องแก้ว (22) เป็นผู้ชื่นชอบในศิลปินเกาหลีและการเต้น นอกจากนี้เธอยังสามารถเล่นกีต้าร์ได้อีกด้วย

อินสตาแกรม: amkaewa.magesta

 

 

อีกหนึ่งสมาชิกในวงคือน้องฮานิ (22) เป็นไอ้ต้าวตัวเล็กเหมือนกับแอมมี่เลย แต่เธอนั้นชื่นชอบในศิลปะ การวาดภาพและการเขียนหนังสือนิยาย สายอาร์ทสุดๆ

อินสตาแกรม: hni.magesta

 

 

สำหรับคนสุดท้ายอย่างน้องเฟย์ (21) เป็นน้องเล็กสุดในวง ผู้มีความไฮแฟชั่น ชื่นชอบในการแต่งหน้าและการกิน ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถพูดเกาหลีในระดับพื้นฐานได้ด้วย

อินสตาแกรม: fayebae.magesta

 

 

และการรวมกันของพวกเธอมาพร้อมกับบทเพลงใหม่อย่าง ‘อีกนิด (Baby, Please)’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

แนวดนตรีนั้นเป็นแนวแบบอิเล็กโทรป็อป (Electropop) แฝงความเป็นเรโทร (Retro) หน่อยๆ ในส่วนของเนื้อเพลงนั้นพูดถึงอาการตกหลุมรักใครสักคนแล้วอยากเขยิบเข้าไปใกล้เขาอีกนิดนึง

ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้แหละที่ทำให้เพลงนี้ติดหูและมีความสดใสน่ารักแบบทะลุล้านเปอร์เซ็นต์ไปเลยยยย

 

ลองกดเข้าไปฟังได้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=mVRdIHbVTTY

 

ฮั่นแน่ โดนสาวๆ ตกกันไปแล้วใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่อยากรู้จัก Magesta ให้มากขึ้นก็ลองเข้าไปติดตามพวกเธอได้ที่:

Facebook Fanpage: magestagirlgroup

Youtube: magesta_official

Instagram : magesta.girlgroup

 

Comments

ใส่ความเห็น