คู่รักอินเดียจัดงานแต่งที่ Disney Land ปารีส สร้าง Bollywood ให้มีเวทมนตร์เป็นครั้งแรก!


หากใครได้ติดตาม CatDumb News อยู่บ่อยๆ ก็จะพบว่าเรามีเรื่องหลากหลายแนวมานำเสนอให้ผู้อ่านอยู่เสมอ และหนึ่งในนั้นคือเรื่องราวน่ารักๆ ของคู่รักจากทั่วทุกมุมโลก

โดยในปี 2018 เราก็เคยนำเสนอข่าว หนุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน พาขับเฮลิคอปเตอร์ชมทุ่งพร้อมขอแต่งงานกลางอากาศ

คู่รักสุดโรแมนติกก็คือ Varun Hanot และ Anisha Seth ในวัย 29 ปี เป็นชาวอินเดียที่อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และในปีนี้ก็ได้ฤกษ์ดีจัดงานวิวาห์กันแล้วล่ะ!

 

 

แน่นอนว่างานแต่งนั้นต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะขนาดขอแต่งงานยังขอขณะอยู่บนท้องฟ้ามาแล้ว งานนี้พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆ เลยจัดเต็มเลือกจัดงานแต่งที่ Disney Land กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสไปเลย!

งานแต่งถูกจัดขึ้นในธีม Bollywood ทั้งคู่ถือเป็นชาวอินเดียคู่แรก ที่นำสไตล์ภาพยนตร์อินเดียเข้าสู่อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ในกรุงปารีสเลยล่ะ

 

 

ในวันสำคัญมีแขกกว่า 350 คนได้เข้าร่วมงานเลี้ยง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Aladdin รวมถึงเสิร์ฟอาหารของแถบตะวันออกกลาง และอินเดีย

เจ้าบ่าว เจ้าสาวได้ทำพิธีตามธรรมเนียม ที่ด้านหน้าปราสาทเจ้าหญิงนิทราในเวลาเที่ยงคืน ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นสามีและภรรยาที่ดีต่อกันและกัน

เจ้าชาวก็สวมชุดสวยตามสไตล์สาว Bollywood ได้แก่ ชุดเจ้าสาวสีขาวตามธรรมเนียมทั่วไป และชุดเดรสสุดหรูตามสไตล์อินเดีย

 

ให้คำมั่นสัญญาด้านหน้าปราสาท

.

 

พร้อมเต้นกับไอดอลคู่รักอย่างมิกกี้ เมาส์ และมินนี่เมาส์ อย่างสนุกสนาน

.

 

หลังจากนั้นในวันต่อมายังได้ทำพิธีทางศาสนาฮินดู ที่บริเวณริมทะเลสาบของสวนสนุกอีกด้วย มีการเต้นรำตามพิธีแบบดั้งเดิมอย่างน่ารัก พร้อมเหล่าแขกเหรื่อมากมาย

ฝ่ายเจ้าสาวก็เปิดเผยว่า เธอมีภาพยนตร์เรื่องโปรดคือ Cinderella และ Lion King เธอได้กล่าวถึงวันสำคัญของเธอไว้ว่าเป็นวันที่เธอ ‘มีความสุขที่สุดในโลก’

“ทุกอย่างมันน่าทึ่งมาก แม้ฉันจะเหนื่อยมากเช่นกัน แต่ก็ดีใจที่ทุกคนมีช่วงเวลาดีๆ เพราะเป็นโอกาสที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยนัก” เจ้าสาวกล่าว

 

บรรยากาศงานตอนกลางวันตามหลักศาสนาฮินดู

.

.

 

ทั้งคู่ใช้เวลากว่า 1 ปีในการวางแผนเตรียมงานเกือบทั้งหมด โดยมีไอเดียเริ่มต้นคือการนำ Bollywood และ Disney มารวมเข้าด้วยกัน

ทางด้านเจ้าบ่าวนักธุรกิจหนุ่ม Varun เองก็เห็นว่ากรุงปารีสเป็นเมืองแห่งความรัก และทั้งคู่ก็เป็นแฟนของ Disney อยู่แล้ว เลยตัดสินใจได้ไม่ยากเลย

ทั้งนี้ งานวิวาห์สุดหรูมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 ปอนด์ (ราว 377,000 บาท) และคู่รักก็เปิดเผยว่า Disneyland Paris ก็ได้ช่วยให้เงินสนับสนุนเช่นกัน

 

และจบพิธีวิวาห์ด้วยพลุสุดอลังการ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @varunbhangra, @anisha_seth, @rashpalphoto & metro

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา