เด็กชายสั่งของเก่งให้แม่จ่าย ชอบใส่เสื้อผ้าย้อนยุคแบบลุงๆ มีคุณปู่ไวพจน์เป็นไอดอล!


7.4k shares

เวลาที่เรานึกถึงสไตล์การแต่งตัวของผู้หลักผู้ใหญ่แล้วเนี่ย จะต้องเป็นเสื้อประเภทไหมพรมหรือเสื้อเชิ้ตลายที่แบบวัยรุ่นไม่นิยมใส่กัน ก็ไม่รู้จะเรียกว่าลายอะไรดีแต่ว่าวัยรุ่นไม่ใส่กันแน่นอน!

แล้วถ้าเป็นเด็กเลยล่ะ… เด็กที่แบบยังไม่โตเป็นวัยรุ่นเต็มตัว ก็ต้องใส่พวกเสื้อผ้าลายการ์ตูนสีสันสดใสอะไรงี้ใช่ป่ะ

 

พ่อมหาจำเริญโอม

 

กลับกันกับน้องโอมคนนี้ ที่มีคุณแม่มาเปิดเผยเรื่องราวให้ชาวเน็ตได้รับชมกัน จากการที่คุณแม่ไปโพสต์ลงในกลุ่ม กลุ่มที่ไม่ว่าพิมพ์อะไรเราก็ให้กำลังใจในทุกเรื่องแบบงงๆอิหยังวะ บนเฟสบุ๊กเกี่ยวกับการกดสั่งเสื้อผ้าแบบเก่งมากของน้องโอม

ปรากฎว่าของที่น้องสั่งมานั้นไม่ได้จ่ายเอง เพราะสั่งมาแบบเก็บเงินปลายทาง อยู่ที่ว่าดวงของใครจะเป็นคนรับและจ่ายเงิน ทั้งแม่ ลุง อาม่า ก็ว่ากันไป

 

 

สิ่งที่น้องชอบสั่งมานั้นก็จะเป็นของจำพวกของใช้เสื้อผู้ใหญ่แบบย้อนยุค ไม้เท้าบ้าง เสื้อไหมพรมบ้าง รองเท้าหนังเอย พอแม่เห็นว่าเป็นเสื้อผ้าไหมทอก็เลยหลุดขำทันที นี่ลูกชายชอบถึงขั้นนี้แล้วเหรอเนี่ย!

 

 

ซึ่งคุณแม่เองก็กล่าวว่าลูกชายชอบแต่งตัวแนวนี้แล้วแม่ก็ชอบถ่ายภาพเก็บสไตล์การแต่งตัวของน้องมาโพสต์ลงในเฟสบุ๊กส่วนตัวจนทำให้เพื่อนๆ หลายคนรู้สึกฮาและชอบ แม่ก็คิดว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ลูกหลงใหลก็แค่นั้น

 

 

จนกระทั่งนำมาโพสต์ลงกลุ่มใหญ่ที่แม่เห็นในกลุ่มคอยให้กำลังใจเพื่อนในกลุ่มทุกอย่าง พอลงไปแล้วก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้มาเปิดเป็นเพจ พ่อมหาจำเริญโอม ทั้งที่แม่ขอกำลังใจจากความช้อปปิ้งเก่งของน้อง แต่ทุกคนดันโฟกัสไปที่การแต่งตัวของน้องโอมซะงั้น

 

 

อย่างไรก็ดี คุณแม่รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีชาวเน็ตชอบการแต่งตัวของน้อง และไอดอลของน้องคือคุณปู่ไวพจน์ เพชรสุพรรณ แต่จริงๆ แล้วไอดอลคนแรกสุดก็คืออาก๊องของน้อง

 

ใครที่ชอบสไตล์การแต่งตัวแบบลุงๆ ของน้องโอมไปตามกันได้ที่เพจ พ่อมหาจำเริญโอม เลยจ้า

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions