CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าสาวแทบร้อง “ช่างแต่งหน้าทำพิษ” อ้างมีประสบการณ์ 31 ปี แต่จบงานขอขนตาปลอมคืน

เป็นข่าวที่ต้องขอบอกเลยว่าน่าเห็นใจจริงๆ เพราะโดยปกติแล้วในวันแต่งงานถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

หลายๆ คนต่างก็อยากจะมีประสบการณ์ดีๆ อยากเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกช่างแต่งหน้าดีๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยทีเดียว

แต่สำหรับหญิงสาวชาวมาเลเซียคนนี้แล้ว บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเจ็บปวดใจมาก เพราะช่างแต่งหน้าทำกับเธอได้แสบเหลือเกิน และเรื่องราวของเธอก็กลายเป็นกระแสไวรัลที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ของประเทศมาเลเซีย

จากรายงานของเว็บไซต์ Says ระบุว่าเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Yana Nazaruddin ได้ทำการแชร์ภาพและเรื่องราวในแคปชันว่า

 

 

“ฉันเก็บเรื่องนี้ไว้มานานแล้ว เพื่อรอดูว่าพวกเขาจะติดต่อมาขอโทษ หรือรับผิดชอบอะไรหรือไม่ แต่ผ่านไป 24 ชั่วโมงสุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

“ฉันเศร้าและผิดหวังมากๆ ฉันไม่รู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรดี หรือจะหาข้อดียังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ดี”

“ราคาแต่งหน้าก็ไม่ใช่ถูกๆ ฉันจ่ายไปหลายร้อยริงกิต (1 ริงกิตมาเลเซีย = 7 บาท) แต่นี่คือผลที่ได้ ลองคอมเมนต์มาดูสิว่าคุณจะทำหน้าอย่างไรเมื่อต้องแต่งหน้าแบบนี้ไปรับแขกในวันแต่งงาน?”

 

โพสต์ต้นฉบับของ Yana

 

Yana ได้แนบรูปภาพมาให้ชาวเน็ตได้ดูกันอีกเป็นจำนวนหลายรูป ซึ่งแต่ละรูปก็จะเห็นว่าใบหน้าของเธอถูกตกแต่งไปด้วยเครื่องสำอางแบบจัดเต็ม

 

ลองไปชมภาพดูแล้วค่อยตัดสินว่ามันเป็นยังไงนะครับ

 

นอกจากนี้เธอยังเปิดเผยต่ออีกว่า ช่างแต่งหน้าคนดังกล่าวอ้างว่ามีประสบการณ์ในการแต่งหน้ามานานกว่า 31 ปี และการที่เธอคอมเพลนการแต่งหน้าของช่างแต่งหน้า เพราะเอาไปเปรียบเทียบกับช่างแต่งหน้าคนอื่นๆ ซึ่งเป็นแค่มือสมัครเล่นเท่านั้น

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าช่างแต่งหน้าคนนี้ไม่มีความเป็นมืออาชีพ พอแต่งหน้าให้เสร็จแล้วยังมีการทวงขนตาปลอมคืนด้วย!!

ซึ่งทาง Yana พยายามที่จะพูดคุยด้วยดีๆ แล้ว แต่ทางช่างแต่งหน้าก็ไม่ยอมรับผิดชอบอะไรเลย

สุดท้ายเธอก็เขียนข้อความทิ้งท้ายในโพสต์ว่า “ต่อให้ฉันอยู่ในวงการการแต่งหน้า ฉันก็จะไม่แต่งหน้าแบบนี้ให้กับลูกค้าโดยเด็ดขาด!!”

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 12,000 ครั้ง และแชร์ไปอีกกว่า 7,900 ครั้งเลยทีเดียว

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตกันดูครับ

 

“คิ้วโป๊ะมาก ช่างแต่งหน้าที่ไหนในโลกกันที่เขียนคิ้วแบบนี้ เธอเป็นช่างแต่งหน้าจริงๆ เหรอ? ฉันแนะนำให้แจ้งตำรวจเถอะ”

 

“โอ้ ที่รัก ทำไมเธอยังปล่อยให้ช่างแต่งหน้าคนนี้แต่งอยู่ล่ะ? นี่เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตเลยนะ น่าเห็นใจจริงๆ”

 

“เธอเป็นคนน่ารักมากๆ แต่การแต่งหน้าแบบนี้มันเหมาะกับการแต่งให้กับนักร้องโอเปร่ามากกว่า มันแย่มากๆ ที่ทำให้วันสำคัญของคนคนหนึ่งต้องพังทลาย”

 

หลังจากที่โพสต์กลายเป็นไวรัล ก็มีช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง Mua Bellaz ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.9 ล้านคนในอินสตาแกรม ติดต่อเข้ามาเพื่อขอแต่งหน้าให้กับเธอแบบฟรีๆ

 

แหม่ ก็ขอบอกเลยนะว่าถ้าเจอแบบนี้เข้าไป ก็คงพูดไม่ออกเหมือนกันแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Says, Yana Nazaruddin


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น