คู่รักบุกเข้าโรงหนัง ทำตัวเหมือนอยู่บ้าน เอ็นจอยป๊อบคอร์น-เล่นหนังสดในโรงยันหว่าง


4.7k shares

เหตุการณ์ของคู่รักชาวรัสเซียใช้อานิสงค์ที่ได้รับจากการสั่งปิดเมืองให้ทุกคนอยู่บ้าน แอบบุกเข้าไปในโรงหนังที่ปิดให้บริการ กระนั้นแล้วก็ทำตัวเหมือนกับมาโรงหนังตามปกติ ทั้งเปิดถังป๊อบคอร์น กดน้ำอัดลมมาดื่ม และนอนเล่นมีเซ็กส์กันอยู่ในนั้น

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหนังโรงหนังบันทึกเหตุการณ์ของคู่รักรายหนึ่งที่บุกเขาไปในโรงหนัง Kinograd ในศูนย์การค้า South Pole นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2021

จะเห็นได้ว่าทั้งคู่กระทำการขโมยป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มจากเคาท์เตอร์ที่ขายให้กับผู้มาเข้าชม ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันเข้าไปในโรงหนัง

 

 

ไม่เพียงแต่จะขโมยของกินของขายแล้ว พวกเขาก็พากันเข้าไปมีเซ็กส์กันอยู่ในโรงหนัง คงจะแบบเปลี่ยนอารมณ์มู้ดแอนด์โทนในการมีเพศสัมพันธ์ หลังจากนั้นแล้วก็ออกไปจากจุดเกิดเหตุในเช้าวันถัดไปโดยที่ไม่มีใครเห็นเลย

 

 

โฆษกโรงหนังกล่าวว่าคู่รักคู่นี้ยังคงมีมารยาทหลงเหลือติดตัวอยู่บ้าง เพราะพวกเขาเก็บกวาดทำความสะอาดให้เรียบร้อยเป็นอย่างดีก่อนจะหลบหนีไป

รายงานจากสื่อท้องถิ่นระบุว่า ทางโรงหนังกำลังพิจารณามอบตั๋วดูหนังให้คู่นี้แบบฟรีๆ ด้วยนะ แต่ก็ยังไม่ทราบถึงเหตุผลว่าทำไมถึงคิดเช่นนั้น

 

 

แน่นอนว่าคนที่รับรู้ข่าวในโลกออนไลน์ต่างก็พากันคัดค้าน เพราะการที่คู่รักแอบเข้าไปกลางดึกเช่นนี้คือการบุกรุกและสมควรได้รับการลงโทษ ไม่ใช่มาตบเท้าให้รางวัลกันแบบนี้

ขณะเดียวกันก็มีการตั้งคำถามถึงระบบรักษาความปลอดภัยของโรงหนังที่ปล่อยให้คนสองคนหลุดเข้าไปในนั้นทำตัวเหมือนกับอยู่บ้านตัวเอง

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย КИНОТЕАТР (@kinograd.spb)

ที่มา: timesnownews, dailystar, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions