“ตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย” สินค้าใหม่เตรียมเปิดตัว ผู้ผลิตการันตี ตอบสนองทุกความต้องการ


7k shares

เรียกว่าเป็นสินค้าของเล่นผู้ใหญ่ที่อาจจะดูแปลกตาเราไปสักนิด เพราะปกติแล้วเรามักจะเห็นมันมาในรูปทรงที่ทำให้คล้ายคลึงกับผู้หญิง มากกว่าที่จะเป็นรูปทรงเหมือนผู้ชายแบบนี้

ก็อย่างที่เห็นกันตรงพาดหัวนั่นแหละนะ #เหมียวตะปู กำลังพูดถึงตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย สินค้าใหม่จาก 1AM Dolls ผู้ผลิตตุ๊กตายางสัญชาติอเมริกัน

 

หน้าตาของตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย

 

เรียกว่าเป็นสินค้าตัวล่าสุดที่ทางบริษัท 1AM Dolls เตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และภูมิใจนำเสนอเอามากๆ เพราะมันถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับของเล่นผู้ใหญ่ในแบบที่เราอาจไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

Brent Lawson หนึ่งในผู้ร่วมพัฒนาเจ้าตุ๊กตายางผู้ชายนี้ กล่าวว่า…

“ในปลายปี 2019 นี้เรามีตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชายมานำเสนอให้กับทุกคน มีองค์ประกอบทุกอย่างครบถ้วน ตรงส่วนของท่อนล่างก็มีความยืดหยุ่น การหด-แข็งตัว และรูปทรงที่เหมือนจริงเอามากๆ”

 

 

และความพิเศษของตุ๊กตายางตัวนี้ที่เหนือกว่าตุ๊กตายางแบบก่อนๆ ที่เคยมีมานั้น ทางผู้พัฒนาบอกว่ามันไม่ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับเฉพาะความต้องการของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว…?!

“นอกเหนือจากท่อนล่างแล้ว มันยังมีส่วนของรูทวารและรูตรงปาก ซึ่งทำให้มันสามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ทั้งกับผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายด้วยกันเอง”

 

ภาพจาก SAATH

 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทก็ยังคงไม่มีกำหนดการการวางขายที่แน่ชัด เนื่องจากว่าพวกเขายังรู้สึกติดปัญหาอยู่นิดหน่อย นั่นก็คือเรื่องของน้ำหนักที่อาจจะมากจนเกินไป

พวกเขากล่าวว่าการที่ทำให้มันมีความเหมือนกับผู้ชายจริงๆ วัสดุอะไรหลายๆ อย่างส่งผลให้มีน้ำหนักตัวสูงกว่าตุ๊กตายางปกติทั่วไป โดยจะเริ่มที่ราวๆ 36-38 กิโลกรัม และบางตัวก็อาจหนักมากถึง 56 กิโลกรัม

 

น้ำหนักพอๆ กับคนจริงๆ เลยนะนั่น

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะติดในเรื่องของน้ำหนักไปบ้าง แต่ในอนาคตอันใกล้นี้พวกเขาก็ตั้งใจที่จะนำพวกมันออกมาวางขายอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่รุ่นส่วนสูง 160 เซนติเมตร และส่วนสูง 175 เซนติเมตร

โดย Brent คาดว่าราคาก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ 1,800 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 55,000 บาท) ซึ่งเขาก็ยังบอกว่ามีบริการจัดส่งฟรีให้ด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions