CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แก๊งหนุ่มๆ ไปจัดปาร์ตี้สละโสดกลางป่า ลงเอยด้วยการหิ้ว “สุนัข” กลับบ้านคนละตัว

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวที่จัดปาร์ตี้สละโสด คงคาดหวังที่จะทำเรื่องสนุกๆ กับเพื่อนฝูงอย่างเต็มที่ และสิ่งที่พวกเขาทำก็มักจะเต็มไปด้วยเรื่องที่ไม่สามารถบอกแฟนหรือครอบครัวได้

แต่ปาร์ตี้สละโสดของ Mitchell Craddock ต่างออกไปจากที่เขาคิดไว้เล็กน้อย และมันลงเอยด้วยการที่เขาสามารถบอกเล่าให้กับคนทั้งโลกได้

 

 

ปาร์ตี้สละโสดของ Mitchell นั้น เขาและเพื่อนๆ อีก 7 คน ได้จัดที่บ้านเช่ากลางป่าที่รัฐเทนเนสซี ซึ่งงานนี้จะไม่อนุญาตให้ผู้หญิงเข้าร่วมเด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะมีแขกแปลกหน้าแหกกฏข้อนี้… นั่นคือ แม่หมาจรจัดตัวหนึ่งได้มาปรากฏตัวที่หน้าบ้านเล่าของ Mitchell

 

 

Trevor Jennings หนึ่งในเพื่อนของ Mitchell บอกว่า “ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นในขณะที่เรากำลังทำเบคอนในเช้าวันแรกของที่นี่ และเราก็เปิดประตูทิ้งไว้” 

“อาจเป็นเพราะเบคอนที่เราทำ กลิ่นหอมเกินไป เจ้าตูบจึงตามกลิ่นนั้นมา ก่อนจะมาหยุดอยู่ที่หน้าประตูของเรา” 

 

 

แม้ว่าเจ้าตูบจะเป็นผู้หญิง แต่ผู้ชายแก๊งนี้ก็ตัดสินใจจะยกเว้นมันไว้หนึ่งตัว และยินดีให้มันเข้ามาร่วมปาร์ตี้แสนสนุกกับพวกเขา

เมื่อได้เข้าใกล้เจ้าตูบ หนุ่มๆ ก็ตระหนักว่าตอนนี้สถานการณ์ของมันดูไม่ดีเท่าไหร่นัก เนื่องจากมันผอมมาก จนเห็นกระดูกซี่โครงชัดเจน

 

 

หนุ่มๆ จึงเอาอาหารอร่อยๆ มาให้เจ้าหมากิน และเมื่อมองไปที่ท้องของมัน พวกเขาก็ได้รู้ว่ามันอยู่ในช่วงให้นมลูก เห็นได้ชัดว่าการที่มันผอมและอ่อนแรงขนาดนี้ ก็เพราะมันทุ่มเทให้กับการทำให้ลูกๆ มีชีวิตรอด

แต่คำถามคือ ลูกๆ ของมันอยู่ไหน??

 

 

หนุ่มๆ คาดเดาว่า แม่หมาตัวนี้น่าจะคลอดลูกมาสักพักหนึ่งแล้ว เพราะตอนที่มันอยู่กับพวกเขา น้ำนมของมันไม่ไหลเลย แต่แล้วเจ้าตูบก็เซอร์ไพรส์พวกเขาอีกครั้ง ด้วยการหายไปโดยไม่บอกไม่กล่าว

ด้วยความอยากรู้ หนุ่มๆ จึงพากันออกตามหามัน ในที่สุด พวกเขาก็เจอบางอย่างในพุ่มไม้ นั่นก็คือ หัวของลูกหมาตัวหนึ่ง… และเมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่ามันลูกหมาถึง 7 ตัวเลยทีเดียว

 

 

จากนั้นหนุ่มๆ ก็ตัดสินใจอุ้มลูกหมากลับไปที่บ้านพักของพวกเขาอย่างไม่ลังเล เพราะมันอันตรายเกินไปที่ปล่อยให้พวกมันอยู่ในป่าตามลำพัง

หนุ่มๆ ได้จัดการทำความสะอาดตัวให้เด็กๆ แล้วมานั่งคิดกันว่าจะเอายังไงกับพวกมันต่อดี … มีคนหนึ่งเสนอว่า “เรามีกัน 8 คน และเราก็เจอสุนัข 8 ตัว งั้นพาพวกมันกลับบ้านคนละตัวดีมั้ย?” 

 

 

ในที่สุดหนุ่มๆ  ทั้ง 8 คน ก็ตกลงทำตามไอเดียนั้น คือการหิ้วสุนัขกลับบ้านคนละตัว และเนื่องจากบ้านของพวกเขาอยู่ไม่ไกลกันมานัก จึงวางแผนกันว่าจะพาสุนัขครอบครัวนี้มาเจอกันบ่อยๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมามันก็มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย เนื่องจากตากับยายของ Mitchell ขอรับเลี้ยงแม่หมาพร้อมกับลูกของมันอีก 1 ตัว โดยตั้งชื่อแม่หมาว่า Annie ส่วนลูกชื่อ Bear

ส่วนลูกหมาตัวอื่นๆ ก็อยู่กับพวกเพื่อนๆ ของ Mitchell และพวกมันจะได้มาเจอกันบ่อยๆ ตามที่หนุ่มๆ ได้ตกลงกันไว้

 

 

เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้สละโสดที่น่าประทับใจจริงๆ จากที่แค่จะไปสนุกกับเพื่อนๆ ลงเอยด้วยการมอบชีวิตใหม่ให้เพื่อนร่วมโลกอีก 8 ตัว ปรบมือค่ะ!!

 

 

ที่มา animalchannel


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น