CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มลวงโลก คบซ้อนกับผู้หญิงกว่า 35 คน เพื่อหลอกเอาของขวัญ-ขายเครื่องกรองน้ำ..?!

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวดังและเหตุอาชญากรรมอันแปลกประหลาดที่พบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งคบซ้อนผู้หญิงกว่า 35 คน เพื่อหลอกเอาของขวัญและขายเครื่องกรองน้ำ..?!

 

 

Takashi Miyagawa คือชื่อของชายหนุ่มวัย 39 ปี ที่เป็นเพียงพนักงานพาร์ตไทม์ (ไม่ระบุว่าทำงานที่ไหน) ไม่ได้มีอาชีพประจำหรือรายได้ที่มั่นคง ไม่มีแม้กระทั้งถิ่นที่อยู่อาศัยที่ชัดเจน

ชายคนนี้ได้ถูกจับกุมตัว เนื่องจากมีผู้หญิงจำนวนมากรวมตัวกันเข้าแจ้งความ หลังพบว่าเขาคบซ้อน เพื่อหลอกเอาของมีค่าจากพวกเธอ แถมยังหลอกขายเครื่องกรองน้ำอีกด้วย

 

 

จากคำให้การของเหยื่อวัย 47 ปี เธอเล่าว่า Takashi ได้ใช้คำหวานโปรยเสน่ห์ใส่เธอ แสร้งคบหากับเธออย่างจริงใจ ราวกับว่าจะลงหลักปักฐานและวางแผนถึงการแต่งงานในอนาคต

ที่สำคัญคือ Takashi ยังหลอกเธอด้วยว่าเขาเกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วชายหนุ่มเกิดวันที่ 13 พฤศจิกายน แต่ที่โกหกก็เพื่อต้องการหลอกเอาของขวัญวันเกิดจากเธอ

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะเหยื่อสาวคนอื่นๆ ก็ยังถูกหลอกในลักษณะเดียวกันนี้ เหยื่อวัย 40 ปีคนหนึ่งถูกหลอกว่าเขาเกิดเดือนกรกฎาคม ส่วนเหยื่อวัย 35 ปีอีกคนก็ถูกหลอกว่าเขาเกิดเดือนเมษายน

Takashi ได้รับของขวัญต่างๆ จากหญิงสาวทั้ง 3 ราย ทั้งชุดสูท หรือบัตรกำนัล รวมแล้วเป็นมูลค่าราวๆ 100,000 เยน หรือประมาณ 29,000 บาท

 

.

 

และนั่นอาจเป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม เพราะยังมีเหยื่ออีกรายหนึ่งที่ให้การว่า Takashi ได้จูบกับเธอในเดตครั้งที่ 2 แล้วโปรยเสน่ห์ใส่ โดยใช้คำพูดประมาณว่า…

“ผมรักคุณด้วยใจจริง คุณคือคนที่ถูกลิขิตมาเพื่อผม และผมจะอยู่กับคุณตลอดไป”

พอสบโอกาสที่สาวเจ้าหลงเสน่ห์ Takashi ก็รีบหลอกขายเครื่องกรองน้ำ แถมยังหลอกให้เซ็นสัญญาผลิตภัณฑ์ขายตรงอื่นๆ และเขาก็ยังทำอย่างนี้กับเหยื่อสาวอีกหลายต่อหลายคน

 

 

หลังจากที่หญิงสาวหลายๆ คนได้รู้ว่าตนเองตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ พวกเธอจึงรวมตัวกันเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา

และจากการสืบสวนก็พบว่ามีผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อไม่ต่ำกว่า 35 คน นับตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา!!

ปัจจุบัน Takashi ยังคงไม่พูดอะไรถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังทำการสืบสวนเหยื่อที่เข้ามาแจ้งความ และดูว่ามีหญิงสาวคนไหนที่ตกเป็นเหยื่อของชายคนนี้อีกหรือไม่

 

คลิปการรายงานข่าวในญี่ปุ่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MBS , SoraNews24


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น