หนุ่มลวงโลก คบซ้อนกับผู้หญิงกว่า 35 คน เพื่อหลอกเอาของขวัญ-ขายเครื่องกรองน้ำ..?!


1 share, 2 points

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวดังและเหตุอาชญากรรมอันแปลกประหลาดที่พบในประเทศญี่ปุ่น เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งคบซ้อนผู้หญิงกว่า 35 คน เพื่อหลอกเอาของขวัญและขายเครื่องกรองน้ำ..?!

 

 

Takashi Miyagawa คือชื่อของชายหนุ่มวัย 39 ปี ที่เป็นเพียงพนักงานพาร์ตไทม์ (ไม่ระบุว่าทำงานที่ไหน) ไม่ได้มีอาชีพประจำหรือรายได้ที่มั่นคง ไม่มีแม้กระทั้งถิ่นที่อยู่อาศัยที่ชัดเจน

ชายคนนี้ได้ถูกจับกุมตัว เนื่องจากมีผู้หญิงจำนวนมากรวมตัวกันเข้าแจ้งความ หลังพบว่าเขาคบซ้อน เพื่อหลอกเอาของมีค่าจากพวกเธอ แถมยังหลอกขายเครื่องกรองน้ำอีกด้วย

 

 

จากคำให้การของเหยื่อวัย 47 ปี เธอเล่าว่า Takashi ได้ใช้คำหวานโปรยเสน่ห์ใส่เธอ แสร้งคบหากับเธออย่างจริงใจ ราวกับว่าจะลงหลักปักฐานและวางแผนถึงการแต่งงานในอนาคต

ที่สำคัญคือ Takashi ยังหลอกเธอด้วยว่าเขาเกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วชายหนุ่มเกิดวันที่ 13 พฤศจิกายน แต่ที่โกหกก็เพื่อต้องการหลอกเอาของขวัญวันเกิดจากเธอ

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะเหยื่อสาวคนอื่นๆ ก็ยังถูกหลอกในลักษณะเดียวกันนี้ เหยื่อวัย 40 ปีคนหนึ่งถูกหลอกว่าเขาเกิดเดือนกรกฎาคม ส่วนเหยื่อวัย 35 ปีอีกคนก็ถูกหลอกว่าเขาเกิดเดือนเมษายน

Takashi ได้รับของขวัญต่างๆ จากหญิงสาวทั้ง 3 ราย ทั้งชุดสูท หรือบัตรกำนัล รวมแล้วเป็นมูลค่าราวๆ 100,000 เยน หรือประมาณ 29,000 บาท

 

.

 

และนั่นอาจเป็นเพียงแค่น้ำจิ้ม เพราะยังมีเหยื่ออีกรายหนึ่งที่ให้การว่า Takashi ได้จูบกับเธอในเดตครั้งที่ 2 แล้วโปรยเสน่ห์ใส่ โดยใช้คำพูดประมาณว่า…

“ผมรักคุณด้วยใจจริง คุณคือคนที่ถูกลิขิตมาเพื่อผม และผมจะอยู่กับคุณตลอดไป”

พอสบโอกาสที่สาวเจ้าหลงเสน่ห์ Takashi ก็รีบหลอกขายเครื่องกรองน้ำ แถมยังหลอกให้เซ็นสัญญาผลิตภัณฑ์ขายตรงอื่นๆ และเขาก็ยังทำอย่างนี้กับเหยื่อสาวอีกหลายต่อหลายคน

 

 

หลังจากที่หญิงสาวหลายๆ คนได้รู้ว่าตนเองตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ พวกเธอจึงรวมตัวกันเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา

และจากการสืบสวนก็พบว่ามีผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อไม่ต่ำกว่า 35 คน นับตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา!!

ปัจจุบัน Takashi ยังคงไม่พูดอะไรถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังทำการสืบสวนเหยื่อที่เข้ามาแจ้งความ และดูว่ามีหญิงสาวคนไหนที่ตกเป็นเหยื่อของชายคนนี้อีกหรือไม่

 

คลิปการรายงานข่าวในญี่ปุ่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: MBS , SoraNews24

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 share, 2 points
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions