หนุ่มฮ่องกงรับชอบแฟนตุ๊กตายางมากกว่า ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยบ่นไม่เคยขออะไรซักแอะ


2.4k shares

เริ่มพอจะมีเรื่องราวทำนองว่าชายหลายคนหันมาคบกับตุ๊กตายางกันมากขึ้น แต่ละคนก็มีเหตุผลที่แตกต่างกันไป แต่ก็คงไม่มีใครคิดว่าชายฮ่องกงวัย 34 คนนี้จะเลือกคบตุ๊กตายางด้วยเหตุผลที่ชอบมากกว่าคนจริงๆ ด้วยเหตุผลที่เยอะขนาดนี้

 

 

นายฉี เทียนล่ง คบหาดูใจกับแฟนสาวตุ๊กตายาง ‘โมจิ’ มาเกือบ 2 ปีแล้ว แม้ความจริงเธอจะเป็นเพียงตุ๊กตายางซิลิโคนไม่ใช่คนจริง แต่นายฉีก็มีความสุขแบบล้นทะลักหัวใจเลยทีเดียว

เขามักจะโพสต์ภาพคู่แฟนเสมอๆ ผ่านโซเชียลมีเดีย และความสนใจที่เขาได้รับกลับมานั้นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เป็นไปในทางบวกมากนัก

 

 

ชายวัย 34 คนนี้กล่าวว่าไม่ว่าคนจะคิดยังไงกับเขา นี่คือความสุขที่เขาได้รับจากการคบใครสักคน เพราะแฟนเก่าที่เคยคบกันเป็นคนจริงๆ มักจะขอนู่นนี่ ชอบสนใจแต่โทรศัพท์ไม่สนใจเขา กลับกันแล้วน้องโมจิไม่เคยขออะไรเลยและให้ความสนใจเขาแต่เพียงผู้เดียว (ก็แหงล่ะสิฮะ)

 

 

นายฉีเห็นตุ๊กตายางสมจริงแบบนี้เป็นครั้งแรกเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะเดินผ่านร้านเซ็กส์ช็อปในย่านคอสเวย์เบย์ เขาตกหลุมรักมันเลยแหละ แต่ด้วยราคาค่าตัวที่แพงเหยียบ 310,000 บาท เขาก็เลยต้องเก็บเอาไว้ในใจ

แต่แล้ววันหนึ่งในปี 2019 เขาก็มีโอกาสเดินผ่านตุ๊กตายางอีกครั้ง แต่คราวนี้มันมีราคาที่ถูกลงแถมยังดูสมจริงมากกว่าเดิมอีก เขาก็เลยกดสั่งผ่านออนไลน์มาหนึ่งตัว และใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่นั้น

 

 

โดยพื้นฐานแล้วโมจิก็คือเซ็กส์ดอลล์นั่นแหละ ฟังก์ชั่นอะไรก็อยู่ในชื่อมันอยู่แล้ว แต่สำหรับนายฉีไม่เคยแม้แต่จะขอจูบโมจิเลย อย่างอื่นก็ไม่เคยขอทำด้วย

เขาให้คุณค่ากับความสัมพันธ์แบบคนด้วยกันมากกว่า และหากทำอะไรรุนแรงเกินก็อาจจะทำให้น้องเสียหายได้ อย่างที่หากการจูบโมจิเกิดขึ้น เขาเกรงว่าน้ำลายจะทำให้ผิวน้องเสีย…

 

 

เขารักษาสภาพน้องโมจิให้ดูเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา หมั่นเช็ดผิวด้วยผ้าชุบหน้าโรยแป้งรักษาผิวให้ทุกคืน คอยแต่งชุดตามวาระตามโอกาสอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่ชุดเมดหรือชุดคอสเพลย์ที่เขาชื่นชอบด้วยอย่างชุดของอาสึกะจาก Neon Genesis Evangelion

 

 

แน่นอนว่าการมีแฟนเป็นตุ๊กตายางเช่นนี้ก็มีขีดจำกัดที่ชัดเจน แต่สำหรับนายฉีคิดว่ามีข้อดีมากกว่าข้อเสีย โมจิไม่เคยร้องขออะไรเลย ไม่เหมือนแฟนเก่า ไม่เคยบ่น ให้ความสนใจตลอด ไม่เคยเมินเขาเลย อาจจะพูดไม่เก่ง (พูดไม่ได้) แต่โมจิก็มักจะออกไปไหนมาไหนด้วยเสมอ

 

 

นายฉีไม่ได้ปกปิดว่าเขาคบกับตุ๊กตายาง เขาเปิดเผยตลอดและไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดยังไง มีครั้งหนึ่งอดีตเพื่อนร่วมงานถามว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมหาเมียเป็นคนจริงๆ ที่จะทำกับข้าว ทำงานบ้าน หรือทำอย่างอื่นที่ตุ๊กตาทำไม่ได้ล่ะ?

เขาตอบกลับว่าเขาสามารถจ้างคนมาทำงานแบบนั้นได้อยู่แล้ว และความรักที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่งานบ้านหรือทำกับข้าวหรอก

 

 

ถ้าถามว่ามีอะไรที่เขาเสียใจหรือกังวลกับความสัมพันธ์แบบนี้หรือไม่ นายฉีกล่าวว่าสิ่งเดียวที่ทำให้เขาเศร้าก็คือเมื่อเขาแก่ตัวขึ้นมา แต่โมจิไม่ได้แก่ตาม วันหนึ่งเธอจะดูเด็กเกินไปสำหรับเขา

และเขาจะไม่มีแรงในการอุ้มเธอไปไหนต่อไหน (น้ำหนัก 20 กิโลกรัม) แต่สำหรับตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีและยังไม่ต้องมีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: nmplus, ltn, hk01

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions