CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มฮ่องกงรับชอบแฟนตุ๊กตายางมากกว่า ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยบ่นไม่เคยขออะไรซักแอะ

เริ่มพอจะมีเรื่องราวทำนองว่าชายหลายคนหันมาคบกับตุ๊กตายางกันมากขึ้น แต่ละคนก็มีเหตุผลที่แตกต่างกันไป แต่ก็คงไม่มีใครคิดว่าชายฮ่องกงวัย 34 คนนี้จะเลือกคบตุ๊กตายางด้วยเหตุผลที่ชอบมากกว่าคนจริงๆ ด้วยเหตุผลที่เยอะขนาดนี้

 

 

นายฉี เทียนล่ง คบหาดูใจกับแฟนสาวตุ๊กตายาง ‘โมจิ’ มาเกือบ 2 ปีแล้ว แม้ความจริงเธอจะเป็นเพียงตุ๊กตายางซิลิโคนไม่ใช่คนจริง แต่นายฉีก็มีความสุขแบบล้นทะลักหัวใจเลยทีเดียว

เขามักจะโพสต์ภาพคู่แฟนเสมอๆ ผ่านโซเชียลมีเดีย และความสนใจที่เขาได้รับกลับมานั้นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เป็นไปในทางบวกมากนัก

 

 

ชายวัย 34 คนนี้กล่าวว่าไม่ว่าคนจะคิดยังไงกับเขา นี่คือความสุขที่เขาได้รับจากการคบใครสักคน เพราะแฟนเก่าที่เคยคบกันเป็นคนจริงๆ มักจะขอนู่นนี่ ชอบสนใจแต่โทรศัพท์ไม่สนใจเขา กลับกันแล้วน้องโมจิไม่เคยขออะไรเลยและให้ความสนใจเขาแต่เพียงผู้เดียว (ก็แหงล่ะสิฮะ)

 

 

นายฉีเห็นตุ๊กตายางสมจริงแบบนี้เป็นครั้งแรกเมื่อ 10 ปีก่อน ขณะเดินผ่านร้านเซ็กส์ช็อปในย่านคอสเวย์เบย์ เขาตกหลุมรักมันเลยแหละ แต่ด้วยราคาค่าตัวที่แพงเหยียบ 310,000 บาท เขาก็เลยต้องเก็บเอาไว้ในใจ

แต่แล้ววันหนึ่งในปี 2019 เขาก็มีโอกาสเดินผ่านตุ๊กตายางอีกครั้ง แต่คราวนี้มันมีราคาที่ถูกลงแถมยังดูสมจริงมากกว่าเดิมอีก เขาก็เลยกดสั่งผ่านออนไลน์มาหนึ่งตัว และใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่นั้น

 

 

โดยพื้นฐานแล้วโมจิก็คือเซ็กส์ดอลล์นั่นแหละ ฟังก์ชั่นอะไรก็อยู่ในชื่อมันอยู่แล้ว แต่สำหรับนายฉีไม่เคยแม้แต่จะขอจูบโมจิเลย อย่างอื่นก็ไม่เคยขอทำด้วย

เขาให้คุณค่ากับความสัมพันธ์แบบคนด้วยกันมากกว่า และหากทำอะไรรุนแรงเกินก็อาจจะทำให้น้องเสียหายได้ อย่างที่หากการจูบโมจิเกิดขึ้น เขาเกรงว่าน้ำลายจะทำให้ผิวน้องเสีย…

 

 

เขารักษาสภาพน้องโมจิให้ดูเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา หมั่นเช็ดผิวด้วยผ้าชุบหน้าโรยแป้งรักษาผิวให้ทุกคืน คอยแต่งชุดตามวาระตามโอกาสอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่ชุดเมดหรือชุดคอสเพลย์ที่เขาชื่นชอบด้วยอย่างชุดของอาสึกะจาก Neon Genesis Evangelion

 

 

แน่นอนว่าการมีแฟนเป็นตุ๊กตายางเช่นนี้ก็มีขีดจำกัดที่ชัดเจน แต่สำหรับนายฉีคิดว่ามีข้อดีมากกว่าข้อเสีย โมจิไม่เคยร้องขออะไรเลย ไม่เหมือนแฟนเก่า ไม่เคยบ่น ให้ความสนใจตลอด ไม่เคยเมินเขาเลย อาจจะพูดไม่เก่ง (พูดไม่ได้) แต่โมจิก็มักจะออกไปไหนมาไหนด้วยเสมอ

 

 

นายฉีไม่ได้ปกปิดว่าเขาคบกับตุ๊กตายาง เขาเปิดเผยตลอดและไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดยังไง มีครั้งหนึ่งอดีตเพื่อนร่วมงานถามว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมหาเมียเป็นคนจริงๆ ที่จะทำกับข้าว ทำงานบ้าน หรือทำอย่างอื่นที่ตุ๊กตาทำไม่ได้ล่ะ?

เขาตอบกลับว่าเขาสามารถจ้างคนมาทำงานแบบนั้นได้อยู่แล้ว และความรักที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่งานบ้านหรือทำกับข้าวหรอก

 

 

ถ้าถามว่ามีอะไรที่เขาเสียใจหรือกังวลกับความสัมพันธ์แบบนี้หรือไม่ นายฉีกล่าวว่าสิ่งเดียวที่ทำให้เขาเศร้าก็คือเมื่อเขาแก่ตัวขึ้นมา แต่โมจิไม่ได้แก่ตาม วันหนึ่งเธอจะดูเด็กเกินไปสำหรับเขา

และเขาจะไม่มีแรงในการอุ้มเธอไปไหนต่อไหน (น้ำหนัก 20 กิโลกรัม) แต่สำหรับตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีและยังไม่ต้องมีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: nmplus, ltn, hk01


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น