หนุ่มย่องเบาแอบเข้าบ้าน Taylor Swift แต่มีมารยาทเลย “ถอดรองเท้า” ก่อนเข้าข้างใน


740 shares

การเป็นคนดังระดับโลกนั้นย่อมมีทั้งคนรักและไม่ชอบเป็นธรรมดาของโลกใบนี้ แต่ในหมู่คนที่รักนั้นก็ยังสามารถแบ่งแยกประเภทได้อีกว่า แบบไหนคือการชื่นชมแบบธรรมดา และแบบไหนคือการรักคลั่งไคล้เกินพอดี

เราอาจจะเคยเห็นเหล่าคนดังที่ถูกคุกคามชีวิตหรือพื้นที่ส่วนตัวจากแฟนคลับของพวกเขาเอง ไม่เพียงแค่แอบตามไปถ่ายรูปในที่ต่างๆ แต่บางครั้งร้ายแรงถึงขั้นบุกรุกบ้าน หรือคุกคามคนในครอบครัวก็มี

 

 

สาว Taylor Swift ศิลปินสาวมากความสามารถชื่อดังที่มีแฟนคลับหลากหลายเพศและวัย ในส่วนของหลายๆ คนที่เป็นแฟนเพลงนั้น ก็อาจจะชื่นชอบเธอผ่านการเสพดนตรีเพราะๆ ที่เธอสร้างขึ้น

แต่ก็มีอีกหลายคนที่นิยมชมชอบในตัวตนของเธอไปพร้อมๆ กันด้วย มันก็ดูเป็นเรื่องปกติของคนที่เป็นแฟนคลับ แต่ขณะเดียวกันก็มีอันตรายที่แฝงตัวมากับความคลั่งไคล้ หรือการที่ข้อมูลหลายอย่างสามารถหาได้จากบนอินเทอร์เน็ต

 

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งบุกรุก แอบย่องเบางัดบ้านนักร้องสาวคนสวย แถมงัดสำเร็จสามารถเข้าไปถึงข้างในตัวบ้านได้อีกต่างหาก

นาย Richard Joseph McEwan อายุ 26 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัวในบ้านริมชายหาดในรัฐโรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา แต่ที่แปลกก็คือนายคนนี้ดันไม่ใส่รองเท้าซะนี่

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ Shawn Lacey ระบุว่า รองเท้าของพ่อหนุ่ม Richard ถูกถอดทิ้งเอาไว้ที่หน้าบ้านนู่น และเมื่อเขาสอบสวนถึงสาเหตุ ชายหนุ่มตอบว่า

เขาถูกสอนเสมอว่าก่อนจะเข้าบ้านใครก็ตามก็ควรจะถอดรองเท้า เพราะว่ามันเป็นมารยาทที่ดีและสุภาพ…อย่างไรก็ตามพ่อคนสุภาพก็ถูกจับกุมตัวในข้อหาบุกรุกและล่วงละเมิดพื้นที่ส่วนตัวโดยเจตนา

 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า พวกเขามักได้รับแจ้งเหตุมีคนมาทำลับๆ ล่อๆ บริเวณบ้านนักร้องสาวอยู่หลายครั้ง แต่นายคนนี้เป็นคนแรกที่บุกเข้าไปได้สำเร็จ

และเป็นโชคดีที่ในขณะที่มีการบุกรุกเข้าไป ตัวหญิงเทย์เธอไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ TIME

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

740 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions