หวานมันฉันคือเธอ หนุ่มไปงานแต่งเพื่อนแต่ยังไม่ทันขึ้นเวที เห็นตัวเองขึ้นไปบนนั้นแล้ว!?


เวลาเราเลือกซื้อชุดที่จะใส่ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนนั้น ปกติเราก็จะเห็นเป็นฝ่ายสาวๆ ที่มีความพิถีพิถันกับเครื่องแต่งกายมากเป็นพิเศษ

ลองคิดดูว่าถ้าเดินเข้าไปในงานแล้วเจอคนที่ใช้ชุดแบบเดียวกับเราเป๊ะ มันจะเป็นอย่างไร หลายๆ คนอาจจะรู้สึกเสียความมั่นใจไปเลยก็ได้

 

นั่นตัวเราอีกคนในเมทริกซ์รึเปล่า!?

 

แม้ว่าอีกหลายๆ คนจะรู้สึกเฉยๆ หากเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น แต่หากว่าคนที่ใส่ชุดแบบเดียว สีเดียวกับเรามางานปาร์ตี้ไม่ได้เหมือนแค่เสื้อผ้า แต่ดันผมทรงเดียวกับเรา แถมหน้ายังเหมือนกันอีก งานนี้มันต้องมีช็อกกันบ้างแหละ

หนุ่มชาวมาเลเซีย Azly Yozof วัย 29 ปี ได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนของเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ในงานแต่งบรรยากาศสบายๆ เขาจึงเลือกใส่เสื้อยืดสีแดงเข้มตัวหนึ่ง

 

 

เมื่อไปถึงงาน พิธีดำเนินไปเรื่อยๆ จนถึงช่วงที่แขกเข้ามารวมตัวเพื่อถ่ายรูปร่วมกับบ่าวสาว นาย Amir Zulfadhli Zulkifly เพื่อนของ Azly ก็สังเกตเห็นอะไรบางอย่าง

ข้ามไปอีกฟากห้องมีชายคนหนึ่งกำลังเข้าไปถ่ายรูปกับบ่าวสาว เขาเป็นชายรูปร่างท้วม ไม่มีผม ใส่เสื้อสีแดงเข้ม กับแว่นตากรอบสีดำ เหมือนกันกับนาย Azly ไม่มีผิด

 

 

พอเพื่อนชี้ให้ดู นาย Azly ก็หัวเราะออกมาไม่หยุด ใครจะไปคิด แค่ใส่ชุดเหมือนกันในงานเดียวกันโอกาสก็น่าจะน้อยมากๆ แล้ว แต่นี่ดันเจอคนที่หน้าเหมือนตัวเองอีกต่างหาก

Amir จึงยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อนตนเองกับแขกคนดังกล่าวเอาไว้ ดูมุมไหนมันก็คนเดียวกันชัดๆ สุดท้ายพวกเขาจึงต้องเข้าไปพูดคุยกับชายคนดังกล่าว

 

https://www.facebook.com/amir.z.zulkifly/videos/10220428343805799/

 

นาย Azly นั้นเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเจ้าบ่าว ส่วยชายคนนั้นเป็นเพื่อนร่วมงานของเจ้าบ่าว นอกจากพวกเขาจะเพิ่งเคยพบกันเป็นครั้งแรกที่นี่แล้ว ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีความเกี่ยวพันกันทางสายเลือดแต่อย่างใด

โดย Amir เพื่อนรักนั้นได้กล่าวว่า “เรากะว่าจะนัดเจอกันให้ 2 คนนี้ได้มาพบกันจริงๆ จังๆ อีกสักรอบอยู่ครับ จะได้ถ่ายรูปพวกเขายืนคู่กัน”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา @amir.z.zulkifly, worldofbuzz, DailyStar

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions