แผนการอันแยบยลของชายหนุ่ม ผู้ขอแฟนสาวแต่งงานกลางโชว์นก น่ารักจนเป็นไวรัลบนโซเชียล


กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เราใจฟูรับปี 2021 เลยค่ะ เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้ทำการคุกเข่าขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน และมันน่ารักมากจนกลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตเลยล่ะ

 

 

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า Jesse ได้พาแฟนสาวของเขาอย่าง Erin ไปดูโชว์นกในสวนสัตว์ออสเตรเลีย ซึ่งแฟนสาวเขาเป็นคนชอบโชว์นกมากค่ะ เธอมักจะอาสาเป็นผู้ร่วมเล่นกับนกที่ครูฝึกนำมาโชว์เสมอ

จนกระทั่งครูฝึกได้พา ‘อูลิ‘ นกกระตั้วดำหางแดงมาแนะนำให้ผู้ชมรู้จัก ก่อนที่จะถามว่าใครอยากเป็นอาสาสมัครเล่นกับเจ้าอูลิบ้าง

 

 

แน่นอนว่าต้องเป็น Erin อยู่แล้ว เธอลุกขึ้นยืน โบกมือหย็อยๆ และสุดท้ายครูฝึกก็เลือกเธอ ซึ่งเธอดูดีใจมากเพราะคิดว่าถูกเลือกเพราะโชคดี แต่ไม่ใช่เลย… เพราะนั่นคือแผนของแฟนหนุ่มกับครูฝึกต่างหากล่ะ

ครูฝึกได้ขอให้ Erin หยิบเงินออกมา 5 ดอลลาร์ จากนั้นเจ้าอูลิก็บินโฉบไปหาเธอและหยิบเงินจากมือเธอไปอย่างนุ่มนวล

 

 

หลังจากนั้น ครูฝึกก็กล่าวว่า “อูลิจะเอา ‘ใบเสร็จ’ กลับไปให้คุณนะ เขาจะวางไว้บนมือของคุณ คุณช่วยลองเปิดดูใบเสร็จแล้วเช็คดูว่ารายละเอียดทั้งหมดในใบเสร็จว่าถูกต้องหรือเปล่าได้ไหม?”

Erin เปิดดูกระดาษใบนั้นด้วยความที่ไม่สงสัยอะไรเลย และเธอก็ต้องเซอร์ไพรส์กับข้อความในกระดาษจนต้องหันกลับไปที่แฟนหนุ่มของตนเอง

 

 

ไม่ทันที่ Erin จะพูดอะไร Jesse ก็คุกเข่าลง พร้อมหยิบแหวนออกมาจากกระเป๋ากางเกงและคำว่า “แต่งงานกับผมนะ”

แน่นอนค่ะว่า Erin ตอบตกลงในทันที ทั้งคู่กอดกันกลมท่ามกลางเสียงปรบมือและคำยินดีจากคนรอบกาย…

 

.

 

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรื่องราวของ Erin และ Jesse กลายเป็นไวรัลในทันทีหลังจากที่มีสำนักข่าวนำออกไปเผยแพร่ นอกจากนี้ยังมีคนชื่นชมที่ Jesse นิ่งและเนียนได้มากขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักที่ทำให้ใจฟูมากจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 7news, upworthy

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments