ชายสิงคโปร์ปวดท้อง เหยียบ 180 หาห้องน้ำ สุดท้ายทั้งราด โดนจับ ถูกปรับ แถมติดคุก


กลายเป็นอีกข่าวดังที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศสิงคโปร์ไปแล้ว เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา ชายวัย 57 ปีชื่อ Hoo Tee Tuan ได้ถูกตัดสินโทษข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด

หลังเจ้าตัวขับรถด้วยความเร็ว 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อรีบเดินทางไปยังร้านกาแฟของน้องชาย เนื่องจากตนเอง มีอาการปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำอย่างรุนแรง

 

 

โดยเรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณตี 3 ของวันที่ 1 มีนาคม ปี 2019 โดยในเวลานั้นนาย Hoo Tee Tuan ได้เดินทางออกจากกาสิโน Marina Bay Sands เพื่อกลับบ้านในเขตจูร่ง

อย่างไรก็ตามระหว่างขับรถเจ้าตัวกลับปวดท้องหนักอย่างรุนแรง ทำให้เขาตัดสินใจเร่งความเร็วจนถูกตำรวจไล่ล่า และมีการขับรถฝ่าไฟแดงและสวนเลนหลายครั้งก่อนจะถูกจับในที่สุด

 

บล็อก 343 ถนนจูร่งตะวันออก 31 จุดที่นาย Hoo Tee Tuan ถูกจับ

 

เมื่อตำรวจสามารถควบคุมตัวชายคนนี้ได้สำเร็จ พวกเขาก็พบว่าผู้ต้องหานั้น ในตอนที่ลงจากรถมาได้มีร่องรอยของการ “ปล่อยหนักใส่กางเกง” ไปแล้ว

โดยในเวลาต่อมาเจ้าตัวบอกว่าเขาไม่ได้หนีตำรวจ แต่เขามีโรคลำไส้แปรปรวน (Irritable Bowel Syndrome) และกำลังตามหาห้องน้ำอยู่ต่างหาก

 

 

ถึงอย่างนั้นก็ตามเมื่อเรื่องราวไปถึงศาลในท้ายที่สุดนาย Hoo ก็ถูกตัดสินโทษให้มีความผิดอยู่ดี เนื่องจากรองอัยการได้แย้งว่าเขาสามารถหยุดทำธุระข้างทางได้หากมีปัญหาจริงๆ

และหากรู้ตัวว่าตัวเองมีอาการเช่นนี้ Hoo ก็ไม่ควรที่จะขับรถตั้งแต่ต้นแล้ว

ดังนั้นในท้ายที่สุดนาย Hoo จึงต้องถูกปรับเป็นเงินประมาณ 340,000 บาท ในขณะที่ต้องจำคุกอีก 7 สัปดาห์ และห้ามขับขี่ยานพาหนะอีก 4 ปี โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม นี้เป็นต้นไป

 

 

เรียกได้ว่าแทนที่จะโชคร้ายแค่อย่างเดียว ชายคนนี้ทั้งถูกจับ ถูกจำคุก

และที่สำคัญยังไม่สามารถหนีจากการปล่อยหนักราดกางเกงได้เลยทีเดียว

 

ที่มา mothership และ todayonline

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments