สาวเจอกล่อง Amazon นึกว่าสามีสั่งของมา ที่ไหนได้มันคือ “เค้กวันเกิด” ของเธอเอง


เมื่อถึงวันพิเศษของคนพิเศษ เราก็คงอยากจะทำอะไรที่มันพิเศษๆ ให้คนที่เรารักได้ตื่นเต้น ประทับใจ และมีความสุข ช่วงเวลาเซอร์ไพรส์แค่แว้บเดียวนี้มันก็จะกลายเป็นความทรงจำที่ดีของกันและกันตลอดไป

แม้ว่าเราอาจจะไม่ได้มีเงินมากขนาดไปซื้อหรือเตรียมอะไรที่มันอลังการ หรูหรา แค่เรามีไอเดียเจ๋งๆ แค่เค้กก้อนเดียวมันก็เซอร์ไพรส์ได้แล้วล่ะ

 

Waylon McGuire กำลังคิดอยากจะเซอร์ไพรส์ภรรยาของเขาเนื่องในวันเกิดของเธอ หลายคนอาจจะนึงไปถึงแหวนงามๆ สักวง ดอกไม้สวยๆ สักช่อ หรือช็อกโกแลตน่ารักๆ สักกล่อใหญ่

แต่ Waylon นั้นรู้จักภรรยาของเขาดีมากๆ และเขาก็อยากจะมอบสิ่งที่ภรรยาชื่นชอบที่สุดให้กับเธอด้วย

 

 

Emily McGuire เจ้าของวันเกิดเป็นสาวนักช็อปของออนไลน์ตัวยง ในแต่ละสัปดาห์จะต้องมีพนักงานเอาสินค้าจากเว็บไซต์ Amazon มาส่งที่บ้านราว 2-3 ชิ้นเสมอ

และตัวสามีเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบเซอร์ไพรส์อะไรเลยสักนิด Emily จึงไม่นึกสงสัยหรือผิดสังเกตเลยเมื่อกลับบ้านมาเจอกับกล่องของจาก Amazon วางอยู่บนโต๊ะ

 

 

มันเป็นกล่องสีน้ำตาล มีเทปกาวสีดำปิดปากกล่อง มีกระดาษที่เป็นชื่อที่อยู่ผู้รับแปะอยู่เหมือนกล่องไปรษณีย์ทั่วๆ ไป แต่ที่ต่างไปคือบนกล่องซีกหนึ่งมีตัวหนังสือสีดำเขียนว่า “สุขสันต์วันเกิด”

แต่เมื่ออ่านชื่อที่อยู่และอะไรอื่นๆ ให้ดี และมองดูใกล้ๆ ก็ Emily หัวเราะออกมาลั่นบ้าน พบว่าความจริงแล้วมันเป็น “เค้กช็อกโกแลต” ต่างหาก

 

 

ไม่ใช่ข้างในเป็นเค้กนะ แต่ทั้งกล่องนั่นแหละที่เป็นเค้ก เค้กที่ทำให้มีหน้าตาเหมือนกล่องสินค้าจาก Amazon แล้วตัวหญิงสาวก็ยอมรับเลยว่า ทีแรกเธอเชื่อซะสนิทใจ และนึกว่ามันเป็นกล่องของจริง

เค้กก้อนนี้เป็นผลงานของร้าน Sweet Dreams Bakery ตั้งอยู่ในรัฐแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ราคาประมาณ 1,550 บาทเท่านั้น และยังอร่อยมากด้วย (จากปากคำเจ้าของวันเกิดนะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Emily McGuire Photography

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions