ยังจำได้ไหม? มาโนช แฟนฉัน อัปเดตชีวิต เผยปัจจุบันเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


ถ้าจะให้พูดถึงหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่ประทับใจ หลายคนก็คงจะนึกถึงเรื่อง แฟนฉัน มาเป็นอันดับต้นๆ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กทุกครั้งที่ได้ดูแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจไปกับทุกตัวละครอีกด้วย

หนึ่งในตัวละครที่ทุกคนน่าจะจำกันได้นั่นก็คือ มาโนช เด็กหนุ่มหน้าตาซื่อ นักเรียนชั้น ป.3 แก๊งเด็กฝั่งตลาด เรียนเก่ง เล่นกีฬาเก่ง แต่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง ทั้งเรื่องพูดแค่ประโยคเดียวคือ “เจี๊ยบ ตามไปให้ทันนะ!!!”

 

 

16 ปีผ่านไปภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคนอยู่เสมอ นักแสดงแต่ละคนจากเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นที่รู้จักสำหรับเหล่าแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น แน็ก ชาลี, โฟกัส จีระกุล และแจ็ค เฉลิมพล

แก๊งแฟนฉันได้หวนกลับมารับงานร่วมกันอีกครั้งหนึ่งก็ได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตหลังจากที่ผ่านไป 16 ปี อย่างแน็ก โฟกัส แจ็ค เราก็เห็นกันอยู่บ่อยๆ ตามหน้าจอทีวีและในโซเชียลต่างๆ

 

ส่วนทางด้านมาโนช หรือ หยก ธีรนิตยาธาร ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ นักข่าวว่า ตอนนี้เขาเรียนจบเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

ส่วนอาชีพปัจจุบันคุณหยกบอกว่ากำลังทำเกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์อยู่ อาจจะห่างหายไปบ้างแต่ก็ยังคงติดตามผลงานของเพื่อนๆ อยู่

 

หยกกับน้องอาเธอร์ หลานรักของแน็ก

 

เป็นหนุ่มเข้ม สูง แถมยังหล่อไม่แพ้ใครเลย

 

ยังคงเป็นมาโนชที่เก่งทุกเรื่องเหมือนในแฟนฉัน

 

นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังคงมีคนคิดถึงแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เหล่านักแสดงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันตลอดมา และทำให้ผู้ชมได้รู้สึกเหมือนโตไปพร้อมๆ กับทุกตัวละคร

มิตรภาพ 16 ปี แก๊งแฟนฉัน

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ที่มา: yok30909Nine Entertain

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments