CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าบ่าวเพาะกายเสียใจมาก น้องตุ๊กตายางที่แต่งงานกันไป พังก่อนจะถึงวันคริสต์มาส…

หลังจากที่เป็นข่าวออกมาได้ไม่นานนักจากการที่พ่อหนุ่มนักเพาะกายชาวคาซัคสถาน Yuri Tolochko ได้เปิดเผยว่าแต่งงานกับตุ๊กตายางที่คบหากันมานานไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: วิวาห์หวาน ของเจ้าบ่าวนักเพาะกายกล้ามโต กับ “เจ้าสาวเซ็กส์ดอลล์” ที่คบกันมานานเกือบปี

 

 

ล่าสุดภายหลังจากที่แต่งงานกันได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ เจ้าตัวก็ต้องเปิดเผยความรู้สึกโศกเศร้าที่ว่าน้องตุ๊กตายางเกิดความเสียหายพังไปก่อนถึงช่วงเทศกาลสำคัญ

พ่อหนุ่ม Yuri ต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้พบแฟนสาว Margo กลับมาอยู่ในอ้อมกอดช่วงเทศกาลเช่นนี้ ถ้าหากว่าซ่อมเสร็จและส่งกลับมาทันก็จะกลายเป็นของขวัญสำหรับทั้งคู่เลย

 

 

ทั้งคู่ต่างตั้งใจจะหมั้นหมายกันในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ด้วยสถานการณ์ของไวรัสที่แพร่ระบาดจึงทำให้ต้องเลื่อนกันไปเฉกเช่นเดียวกันกับอีกหลายๆ คู่ที่ได้รับผลกระทบเหมือนกัน

จนในที่สุดแล้วงานแต่งอย่างเป็นทางการก็จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับแขกเหรื่อเข้าร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

 

 

แต่ตอนนี้พ่อหนุ่ม Yuri เองทำได้เพียงแค่เฝ้ารอให้น้อง Margo กลับมาหลังจากที่เธอได้รับความเสียหายและพังโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ

“เธอพังไปแล้วครับ ตอนนี้กำลังซ่อมกันอยู่ เธออยู่ห่างจากผมไปอีกเมือง เมื่อเธอพักฟื้นเต็มที่แล้ว มันก็จะกลายมาเป็นของขวัญสำหรับเราทั้งสองครับ”

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2019 สื่อท้องถิ่นรายงานว่า Yuri ได้คบหาดูใจกับ Margo มาเป็นเวลา 8 เดือนแล้วก่อนที่จะตกลงปลงใจถามคำถามสำคัญเพื่อขอน้องแต่งงาน

หลังจากที่เปิดตัวหวานใจอย่างจริงจัง เขาก็เริ่มลงทุนเสริมสวยทำศัลยกรรมพลาสติกเพิ่มเติมให้กับตุ๊กตายางพลาสติกให้มีความ “ซับซ้อน” มากยิ่งขึ้น

 

 

เขาบอกว่าเขาพาน้อง Margo เข้าไปทำศัลยกรรมพลาสติกแบบจริงจัง คือการเข้าคลินิกที่มีคนไปทำศัลยกรรมกันจริงๆ เพื่อให้ได้งานที่สมจริงมากที่สุด

จากตอนนั้นเข้าไปทำศัลยกรรมในคลินิก ตอนนี้ก็ไปอยู่ที่ร้านซ่อม… เอ ชักจะสงสัยว่าน้อง Margo ควรไปซ่อมที่ไหนกันแน่นะ?

 

 

ทั้งนี้ Yuri กล่าวว่าน้อง Margo มีงานเป็นสาวเสิร์ฟที่บาร์แถวบ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าไปทำอีท่าไหนให้เกิดอาการพังเสียหายจนถึงขั้นต้องส่งไปซ่อม

“เธอเดินเองไม่ได้เลยครับ เธอต้องการความช่วยเหลือ น้อง Margo ไม่มีความรู้ด้านทำครัวเลย แต่นางชอบอาหารจอร์เจียมาก ชอบเมนู Khinkali ที่สุดด้วย”

 

เอาเป็นว่ากันนั่นแหละฮะ เป็นกำลังใจให้น้องซ่อมเสร็จไวๆ ละกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: dailystar, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น