CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Mark Wahlberg โชว์หุ่นฟิต เคล็ดลับคือตื่นตี 2 เข้านอน 1 ทุ่ม อยากมีหุ่นแบบพี่ทำตามได้

หุ่นและสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการมาครอบครอง แต่อย่างที่เขาว่ากันนั่นแหละค่ะ ว่าหุ่นเฟิร์มๆ ไม่ได้ครอบครองกันง่ายๆ เพราะมันต้องแลกกับเวลาและระเบียบวินัยในตัวเราด้วย

 

 

เหล่าคอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Mark Wahlberg กันอยู่แล้ว ซึ่งเขามีผลงานในวงการภาพยนตร์มากมายอย่างเรื่อง Ted (2012), The Fighter (2010) และอื่นๆ อีกมากมาย

อย่างไรก็ตาม คุณพี่ Mark เนี่ยเขาอายุก้าวเข้าสู่เลข 4 แล้ว แต่หุ่นของเขายังฟิตเปรี๊ยะและดูแข็งแรงไม่ต่างจากวัยรุ่นเลย

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น หากเราลองสังเกตดูดีๆ ก็จะพบว่า ช่วงนี้คุณพี่ Mark เขาดูตัวใหญ่ขึ้นและดูบึกบึนขึ้นเยอะ แท้ที่จริงเคล็ดลับก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ พี่แกแค่เริ่มกลับมาออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

เมื่อไม่นานมานี้ คุณพี่ Mark ได้ทำการโพสต์ภาพร่างกายของตนเองลงอินสตาแกรม พร้อมทั้งแท็กเหล่าทีมงานและผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เขาหุ่นดีขนาดนี้

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ Performance Inspired Nutrition, น้ำดื่ม AQUAhydrate และเหล่าเทรนเนอร์จาก F45 Training ที่ช่วยเหลือเขามาตลอดระยะเวลา 6 เดือน บวกเข้ากับการกินคลีนไปอีก

 

https://www.instagram.com/p/B6QuQL1h700/

 

โดยก่อนหน้านี้ พี่ Mark ก็เคยโพสต์โชว์ตารางออกกำลังกายของตัวเองเหมือนกัน ขอบอกว่าตารางของเขาโหดจัดรัสเซียมากจริงๆ ค่ะ เพราะชีวิตของพี่แกเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลาตี 2:30 แหน่ะ

หลังจากที่เขาทำกิจกรรมยามเช้าเสร็จ เขาจะเริ่มออกกำลังกายเวลาตี 3:40 – 5:15 พอเสร็จแล้วก็ทานข้าวอีกมื้อและทำภารกิจต่างๆ ประจำวัน

พอตกเย็นมาประมาณ 4 โมง เขาก็เริ่มออกกำลังกายอีกครั้ง พอเสร็จสรรพพี่ Mark ก็จะทำกิจกรรมต่างๆ และเข้านอนในช่วงเวลา 19:30

 

 

โอโหเฮ้ะ เป็นกิจกรรมที่บอกเลยว่าคนไม่มีวินัยแบบ #เหมียวนานะ นี่ทำตามไม่ได้จริงๆ ค่ะ เวลาตี 2 ที่พี่ Mark ตื่น บางวันเรายังนอนเล่นเกมอยู่เลย

แต่ถ้าใครที่อยากมีหุ่นแบบพี่แกก็ลองปรับและนำไปทำตามได้เลย และสามารถติดตามการออกกำลังกายของพี่ Mark ได้ที่อินสตาแกรม markwahlberg เลยค้าบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Comments

ใส่ความเห็น