CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดใจหญิงสาวผู้ผ่าน “การแต่งงาน” มาแล้วกว่า 10 ครั้ง ลั่น “ยังไม่ท้อ” จนกว่าจะเจอคนที่ใช่!!

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเจอเหตุการณ์ผิดหวังกับความรักมาก่อน แต่จะมีสักกี่คนที่ต้อง “ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า”

นี่คือเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องผ่านการแต่งงานมาแล้วกว่า 10 ครั้ง แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ และเธอก็ยังไม่ยอมเลิกหวังที่จะได้พบกับรักแท้

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Cassey นักธุรกิจสาววัย 56 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ไปออกรายการ Dr.Phil ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับทุกเรื่อง

 

 

เธอเล่าให้ฟังว่าเธอผ่านชีวิตการแต่งงานมาแล้วกว่า 10 ครั้ง และทั้งหมดล้วนแล้วแต่ต้องจบลงที่การหย่าร้างทั้งสิ้น

แต่เธอก็ยังไม่หมดหวัง และพยายามที่จะตามหา “คนที่ใช่” ต่อไป จนกว่าจะได้เจอคนที่พร้อมจะรักและอยู่กับเธอไปตลอดชีวิต

 

“เวลาที่ฉันแต่งงาน ทุกครั้งฉันจะมันก็มีความสุขแต่เวลาเจอจุดที่คิดว่าไม่ใช่แล้ว ฉันก็เลือกที่จะไม่ทนและเป็นคนที่บอกกับสามีเก่าเกือบจะทุกคนว่า ‘พอแล้ว’ ฉันจะหย่า จากนั้นฉันก็พอเลย” คุณ Cassey กล่าว

คุณ Cassey เล่าให้ฟังต่อว่าสามีที่แต่งงานอยู่ด้วยกันนานที่สุดก็คือ 8 ปี ก็คือการแต่งงานครั้งแรกของเธอ และครั้งที่สองก็คือ 7 ปี แต่ก็มีช่วงหมั้นก่อนแต่งงานอีก 2 ปีครึ่ง

 

 

ในครั้งที่สองนี้ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน แต่แล้วชีวิตการแต่งงานก็สิ้นสุดลงเพราะสามีของเธอเริ่มไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว อย่างเช่น “ไม่บอกรัก” หรือไม่ก็ไม่ยอมตอบรับเวลาที่เธอเป็นฝ่ายบอกรักเขาก่อน เป็นต้น

เธอไม่ได้ให้ข้อมูลต่อ ว่าสามีคนที่ 3 ไปถึง 10 นั้นเป็นอย่างไร แต่เธอบอกว่าเธอผ่านการแต่งงานกับผู้ชายมาแล้วหลายแบบ หลายอาชีพ ทั้งนักดนตรี นักเผยแพร่ศาสนา หรือแม้แต่รักในวัยเรียน แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่สักที

คุณ Cassey กล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันไม่แคร์หรอกว่าจะต้องแต่งงานอีกสักกี่ครั้ง แต่ฉันก็จะพยายามจนกว่าจะได้เจอคนที่พร้อมจะรักและอยู่กับฉันจริงๆ”

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอรายการที่ข้างล่างนี้ได้เลย

 

ก็ขอให้คุณ Cassey ได้เจอกับคนที่ใช่โดยเร็ววันนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : odditycentral, Dr. Phil


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น