น.ศ.ฝึกสอนจำต้องลาออก หลังมีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์วัย 16 ปี จนตอนนี้ทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว!!


เราไม่อาจรู้หรอกว่าในวันหนึ่งนั้นเราจะตกหลุมรักใคร และมันจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมหรือไม่ เพราะตอนนั้นในความคิดเราอาจมีเพียงประโยคเดียวว่า “ผมรักคุณเข้าแล้ว…”

ความสัมพันธ์ในลักษณะนั้นได้เกิดขึ้นกับ Natasha Miller ตอนที่เธออายุได้ 23 ปี สมัยที่เธอยังเป็นนักศึกษาฝึกสอนวิชาภาษาอังกฤษ อยู่ที่โรงเรียน Tararua College เมือง Pahiatua ประเทศนิวซีแลนด์ ในปี 2006

 

และมันก็ทำให้เธอได้พบกับ Hayden MacDonald นักเรียนหนุ่มวัย 16 ปี

 

จุดเริ่มต้นของความรัก

ไม่อาจบอกได้ว่าใครเริ่มตกหลุมรักใครก่อน ณ ขณะนั้น Natasha ก็รู้สึกว่านักเรียนของเธอคนนี้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กหนุ่มคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน

“งานที่เขาทำส่งมามันดูต่างไปจากเด็กมัธยมปลายคนอื่นๆ และบุคลิกท่าทางของเขาก็เป็นคนสุภาพ มีความเคารพและให้เกียรติผู้อื่น แถมเรายังมีความชอบหลายๆ อย่างที่เหมือนกัน เช่น เพลงที่ฟังหรืองานอดิเรก”

 

 

สำหรับ Hayden นั้น เขาก็เล่าว่า…

“เด็กผู้ชายส่วนใหญ่ในโรงเรียนมักจะพูดถึงเธออยู่เสมอ ด้วยความที่เธอยังดูเด็กและมีเสน่ห์ มันทำให้การเรียนการสอนของเราดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย”

ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ทำให้พวกเขาเริ่มที่จะติดต่อกันไปมา หลังจากที่วันหนึ่ง Natasha ส่งข้อความมาเตือน Hayden ว่าอย่าลืมทำการบ้าน ซึ่งตอนนั้นเด็กหนุ่มเองก็มีเบอร์ของเธออยู่แล้วเพราะมันติดอยู่ในใบสั่งงานของเธอ

ความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อยๆ ก่อตัว จนกระทั่งจากแค่ส่งข้อความก็กลายเป็นการเจอหน้ากัน ใช้เวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้างเป็นครั้งเป็นคราว

 

 

ครอบครัวไม่อาจยอมรับได้

ในตอนแรกนั้น Gaile แม่ของ Hayden ไม่ได้รับรู้เลยแม้แต่น้อยว่าลูกชายของเธอกำลังคบหากับอาจารย์ฝึกสอนอยู่ เธอเพียงแต่สังเกตเห็นว่าลูกชายเริ่มอาบน้ำบ่อยขึ้น ทำให้ตัวเองดูดีกว่าเดิมก่อนไปโรงเรียน

จนกระทั่งวันหนึ่ง Hayden บอกกับแม่เขาว่าจะไปติวกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียน แต่เมื่อ Gaile ขับรถไปรับเขาที่โรงเรียน เธอก็พบว่าลูกชายไม่ได้อยู่ที่นั่น ปลุกต่อมความสงสัยในตัวเธอทันที

 

 

หลังจากนั้น Gaile จึงหาโอกาสแอบส่องมือถือของลูกชาย และได้พบกับข้อความที่เขาพูดคุยกับ Natasha มันทำให้เธอรู้ในทันทีว่าทั้งคู่กำลังมีความสัมพันธ์ลับๆ กันอยู่

หลังจากล่วงรู้ความลับแล้ว สิ่งที่คนเป็นแม่ทำหลังจากนั้นก็คือการตามนักศึกษาฝึกสอนให้เดินทางมาที่บ้านของเธอ พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้ว่า “จะยอมตัดขาดความสัมพันธ์กับลูกชายฉัน หรือว่าจะลาออกจากโรงเรียน?”

Natasha เลือกที่จะตอบว่า “ยอมลาออกจากโรงเรียน” อย่างรวดเร็ว ก่อนที่เธอจะเดินออกจากบ้านไปโดยที่ Hayden ก็เดินตามมาส่งเธอที่รถ พร้อมกับประทับริมฝีปากของกันและกัน จนมันกลายเป็นจูบแรกของพวกเขา

 

Hayden ตอนโต

 

ถึงอย่างนั้นความรักก็ยังคงไม่จางหายไป

ในวันต่อมา Natasha ก็ทำตามสิ่งที่เธอเลือก เธอขับรถไปที่บ้านของผู้อำนวยการโรงเรียนเพื่อลาออกจากตำแหน่งครูฝึกสอน และในตอนนั้นเธอก็คิดว่าตนเองคงจะไม่ได้กลับมาเป็นอาจารย์อีกแล้ว

ทว่าหลังจากผ่านไป 4 ปี หญิงสาวก็ได้กลับมาเป็นทำหน้าที่ครูอีกครั้ง และได้หมั้นหมายกับ Hayden ในที่สุด ซึ่งตอนนั้นตัวเขาเองก็กำลังตั้งเป้าที่จะเป็นครูเหมือนอย่างเธอ

 

 

นับจากจุดเริ่มต้นของความรักมาถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลารวมกว่า 13 ปีเข้าไปแล้ว แต่ความรักของทั้งสองคนกลับไม่เคยถูกลบเลือน มีแต่ยิ่งมากขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

ปัจจุบันพวกเขาทั้งสองคือสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีลูกด้วยกันถึง 3 คน ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และยังได้เป็นครูด้วยกันทั้งคู่อีกด้วย

“ตอนนี้ผมก็คงบอกได้แต่เพียงว่า ความรักของพวกเราสองคนจะคงอยู่ต่อไปตราบนานเท่านาน”

 

Natasha กับลูกชายของเธอและ Hayden

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , DailyMail , DailyStar

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments