Mask Girl เว็บตูนมาแรง เรื่องราวสาวหน้าปลวกแต่หุ่นเป๊ะ เสียดสีสังคมเจ็บแสบสุดๆ


340 shares

เว็บตูนที่จะมาแนะนำในวันนี้กำลังเป็นที่กล่าวถึงในทวิตเตอร์เป็นอย่างมาก กับเว็บตูนที่มีชื่อว่า Mask Girl เว็บตูนที่ชาวทวิตเตอร์แนะนำว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เว็บตูนเรื่องนี้แต่งและวาดโดยนักเขียนชาวเกาหลีที่มีนามว่า เมมี กับ ฮีเซ มียอดผู้ติดตามในเว็บตูนของไทยกว่า 97,000 คน

 

 

เรื่องย่อของเว็บตูนเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของสาวที่มีชื่อว่า คิมโมมิ สาวออฟฟิศที่เกิดมาพร้อมกับหุ่นที่เป๊ะราวกับฟ้าประทาน หน้าอกกลม อึ๋ม เอวคอด สะโพกใหญ่ แต่ทว่าหน้าของเธอนั้นขี้เหร่สุดๆ

ด้วยความมั่นหน้าของโมมิที่มีมาตั้งแต่เด็กๆ เธอใฝ่ฝันอยากจะเป็นดารา อยากให้มีคนยอมรับในตัวเธอ แต่โชคชะตาได้กำหนดเอาไว้แล้ว เธอจึงไม่ได้เป็นดาราอย่างที่หวังไว้ ต้องมาเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ไม่มีใครสนใจ

 

ด้วยความที่หน้าตาของเธอขี้เหร่ เธอจึงไม่ได้รับการปฏิบัติจากเหล่าพนักงานชายดีเท่าที่ควร แต่เธอไม่ได้สนใจเขาเหล่านั้น เพราะเธอแอบชอบหัวหน้าแผนกสุดหล่อที่ชื่อ ปาร์ค กิ ฮุน

อีกด้านหนึ่งของโมมิหลังจากเลิกงาน ด้วยความที่อยากเด่นอยากดัง เธอจึงมีอาชีพเสริมเป็นเน็ตไอดอลโชว์วาบหวิว โดยมีหน้ากากปิดบังใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้ ในชื่อ Mask Girl โดยคนรอบตัวไม่มีใครรู้ว่าเป็นเธอ

 

ความสนุกของเรื่องนี้ก็คือเธอจะต้องพิชิตหัวใจหัวหน้าแผนก คอยปิดบังตัวตนของตัวเอง รวมไปถึงการกำจัดศัตรูหัวใจที่มามีความสัมพันธ์กับหัวหน้าแผนกของเธอด้วย

เนื้อหาของการ์ตูนเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะรุนแรง จิกกัด เสียดสีสังคมสุดๆ จึงมีการกำหนดเรทเอาไว้ที่ 18+ หากว่าใครที่ชื่นชอบการ์ตูนแนวนี้ก็ไปอ่านกันได้ตามลิงก์นี้เลย mask-girl

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

340 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions