เปิดใจคุณแม่ลูกสอง “ช่วยตัวเองวันละ 3 ครั้ง” ผ่อนคลายจิตใจ ทำให้ยิ้มได้ในทุกๆ วัน


10.7k shares

‘การช่วยตัวเอง’ ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ และช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าแทบทุกคนก็น่าจะเคยทำกันมาก่อนอยู่แล้ว

แต่สำหรับคุณแม่ลูกสองคนนี้ การช่วยตัวเองถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอเลยจริงๆ และเธอยังบอกด้วยว่า เธอจำเป็นต้องช่วยตัวเองทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง

 

Tracy Kiss คุณแม่ลูกสองชาวอังกฤษวัย 32 ปี

.

 

Tracy ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้บนหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง หลังจากที่มองว่าการช่วยตัวเองคือเรื่องปกติของชีวิต ไม่ใช่สิ่งที่น่าอายแต่อย่างใด…

“โดยส่วนตัวแล้วฉันจะช่วยตัวเองทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง นั่นคือทำมันแทบทุกครั้งเวลาที่ฉันนอนอยู่บนเตียง โดยเฉพาะกับตอนที่ไม่ได้มีอะไรกันกับคนรักด้วยแล้ว”

 

.

 

เธอบอกว่าการช่วยตัวเองคือสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศของตัวเองอย่างเต็มที่ และส่วนหนึ่งก็อาจเป็นเพราะว่าคนรักของเธอไม่สามารถตอบสนองในเรื่องบนเตียงได้มากพอ…

“ฉันเคยมีคนรักมาแล้วหลายคน และพวกเขาก็มักจะไม่สามารถตอบสนองเรื่องบนเตียงให้กับฉันได้มากพอที่จะทำให้ฉันรู้สึกเต็มอิ่ม การช่วยตัวเองจึงถือว่าเป็นทางออกที่ดี”

แล้วถ้าวันไหนเธอมีเซ็กส์กับคนรัก เธอจะยังช่วยตัวเองอยู่มั้ย? คำตอบก็คือช่วย เพราะเธอบอกว่าถึงแม้ตัวเองจะเป็นคนที่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ แต่การช่วยตัวเองก็ถือเป็นส่วนสำคัญในชีวิตที่ทำให้เธอยิ้มได้อย่างสดใสในทุกๆ วัน

 

เธอบอกว่าเธอไม่ได้เสพติดเซ็กส์ แต่แค่มีแรงขับทางเพศที่สูงมาก

.

 

นอกจากนั้น Tracy ก็ยังบอกด้วยว่า ถึงแม้เธอจะมีแรงขับทางเพศที่สูงมากขนาดไหน แต่เธอก็ไม่เคยที่จะนอกใจคนรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่คิดที่จะไปนอนกับคนอื่น และไม่คิดจะไปช่วยตัวเองในสถานที่แปลกๆ ด้วย…

“การช่วยตัวเองก็เหมือนกับการที่คนเราต้องดื่มน้ำ แต่ไม่ใช่ว่าฉันจะขาดมันไม่ได้ เพียงแต่มันช่วยให้ฉันมีความสุขและสามารถควบคุมความต้องการทางเพศของตัวเอง”

 

 

ดั่งประโยคที่ว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

เมื่อไม่มีใครช่วยเราได้ เราก็คงต้องช่วยตัวเอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TracyKiss , TheSun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

10.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions