เจ้าตัวแสบวัย 4 ขวบ แอบเอามือถือแม่ไปสั่ง McDonald’s มาเต็มโต๊ะ จัดไปหนักๆ (สั่งยันน้ำเปล่า)


เหล่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายอาจต้องคิดกันให้หนัก ก่อนที่จะวางมือถือเอาไว้ใกล้ตัวลูกๆ เพราะไม่อย่างนั้นมันก็อาจบานปลายกลายเป็นอาหารเต็มโต๊ะ เหมือนกับเหตุการณ์นี้…

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของคุณแม่ชาวบราซิล Raissa Wanderley หลังจากที่เธอวางมือถือทิ้งไว้ เจ้าลูกชายตัวแสบของเธอก็เลยแอบเอาไปใช้สั่งอาหารที่เขาอยากกิน

 

แถมยังสั่งมาซะเยอะมากกกกก (ยกนิ้วให้กล้องซะด้วยนะ 555+)

 

คุณแม่เล่าว่าลูกชายวัย 4 ขวบของเธอแอบเอามือถือไปสั่งอาหารจากร้านฟาสต์ฟูดชื่อดังอย่าง McDonald’s โดยเมนูที่สั่งไปก็มีดังนี้:

ชุดเบอร์เกอร์ 6 ชุด, ชุดแฮปปี้มีล 6 ชุด, นักเก็ตไก่ 24 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์และเบคอนเชดดาร์ชีส, มิลค์เชค 10 แก้ว, สตรอว์เบอร์รี่ซันเดย์ 2 ถ้วย, ทาร์ตแอปเปิล 2 ชิ้น, ไอศกรีม McFlurrys 2 ถ้วย, น้ำเปล่า 8 ขวด, น้ำผลไม้ 1 แก้ว, เพิ่มซอสพิเศษ 2 ถ้วย และได้ของเล่นแถมมาทั้งหมด 8 อัน

รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั้นเป็นเงินราวๆ 400 เรอัลบราซิล หรือประมาณ 2,269 บาท

 

เรียกได้ว่าเต็มโต๊ะ (แหน่ะ รอบนี้ยกให้สองนิ้วเลย 555+)

 

งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับคิดเลยว่า เธอทำพลาดซะแล้วที่ดันทิ้งโทรศัพท์ไว้ใกล้เจ้าลูกชายตัวแสบ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้น…

“ฉันทั้งหัวเราะและร้องไห้ ก่อนจะนั่งกินอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดนั้น ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เลยจริงๆ เจ้าลูกชายยังแอบบ่นด้วยนะว่าไม่ได้ของเล่นที่ตัวเองชอบ ทั้งๆ ที่สั่งไปเยอะขนาดนี้”

 

 

Raissa ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงอินสตาแกรม (24 พฤศจิกายน 2020) ทำให้คนจำนวนมากต่างเข้ามากดไลก์กันกว่า 107,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์ที่ทั้งฮาในความแสบของลูกชาย และสงสารคุณแม่กันเหลือเกิน

 

สงสัยคุณแม่คงจะงดกินฟาสต์ฟูดไปอีกนานเลยล่ะนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: raissawandrade , Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments