CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สภาในบราซิล ประชุมงานผ่านวิดีโอคอล จู่ๆ ก็มี “หนังสดสุดเร่าร้อน” มาให้ชมแบบจัดเต็ม?!

ในช่วงที่ไวรัสยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักในบางประเทศ ทำให้การทำงานอยู่บ้านหรือ Work From Home ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ

เพราะเหตุนั้นเองที่ทำให้การวิดีโอคอลประชุมงานยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเวลานี้ ทั้งในบริษัทเอกชนต่างๆ หรือแม้แต่หน่วยงานราชการของรัฐ ไม่เว้นแม้กระทั่ง สภาเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล

 

การประชุมของสภาเมือง กับเหตุไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น

 

จากรายงานในวันที่ 14 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา ได้มีคลิปการวิดีโอคอลประชุมงานของคณะสมาชิกสภาเมืองริโอ เดอ จาเนโร ถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกโซเชียล และกลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

แต่คำว่าโด่งดังในที่นี้อาจไม่ใช่ในแง่ดีสักเท่าไหร่ เพราะสิ่งที่ทำให้คลิปการประชุมดังกล่าวกลายเป็นกระแสขึ้นมาก็คือ จู่ๆ ก็มีคู่รักนิรนามโผล่มาและดูเหมือนว่าพวกเขาจะลืมปิดกล้อง เผยให้เห็นขณะที่กำลังโจ๊ะพรึ่มพรึมกันอย่างเมามันส์

 

ประชุมอยู่ดีๆ ก็มีหนังสดโผล่ขึ้นมาให้ดูซะอย่างนั้น

 

ในรายงานกล่าวว่า การประชุมดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 10.00น. โดยมีหัวข้อการประชุมว่าด้วยเรื่องของสิทธิเด็กและเยาวชน และการจัดสรรอาหารให้กับเด็กนักเรียนในชุมชนให้ได้เพียงพอในช่วงเวลานี้

หลังจากที่ประชุมกันไปได้ประมาณ 4 ชั่วโมง จู่ๆ ก็มีช่องของบุคคลปริศนาปรากฏขึ้นมา เผยให้เห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าของเขาและคนรักที่กำลังประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะกันอยู่บนเตียงอย่างเร่าร้อน

 

งานนี้มาครบทั้งภาพและเสียง

 

Leonel Brizola สมาชิกพรรคสังคมนิยมและเสรีนิยม (PSOL) และเป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ เขาได้ใช้เวลาอยู่ครู่หนึ่งในการตั้งสติต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคหาทางแก้ไขปัญหา

แต่ทว่าไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงการแพร่ภาพของช่องนั้นได้ ท้ายที่สุดแล้ว Leonel จึงตัดสินใจ “ปล่อยไว้อย่างนั้น” แล้วเจรจาหารือกับสมาชิกคนอื่นๆ กันต่อ ยาวนานเกือบชั่วโมง

 

ไม่รู้ว่าจะมีสมาธิกับการประชุมกันมั้ย แต่ก็ยอมใจประธานเลยจริงๆ

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทำให้นาย Leonel ต้องออกมาชี้แจงว่าคนที่เห็นในคลิปนั้น “ไม่ได้เป็นสมาชิก” ของทางสภาเมืองอย่างที่หลายคนเข้าใจ…

“เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเหตุไม่คาดฝันและความไม่พร้อมของเราที่ไม่สามารถจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ได้ ไม่ใช่การตัดต่อนำคลิปโป๊มาใส่ในการประชุมแต่อย่างใด”

อย่างไรก็ตาม นาย Leonel ก็รู้สึกเสียใจที่สื่อสำนักข่าวต่างๆ รวมถึงประชาชนกลับให้ความสนใจในการมีเซ็กส์ของคู่รัก มากกว่าเนื้อหาสาระของการประชุม ซึ่งเป็นการพูดถึงเรื่องที่สำคัญเอามากๆ

 

คลิปการประชุม กับหนังสดโดยมิได้นัดหมาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , Globo , ItabapoanaNews


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น